Kỳ họp thứ hai, Hội đồng nhân dân xã Giao Long khóa XXIV nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội đồng nhân dân xã Giao Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ hai. Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Tô Xuân Hiển - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Văn Khôi - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy, đồng chí Lương Xuân Vĩnh - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đã về dự.

Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp lần thứ hai HĐND xã Giao Long khóa XXIV, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy nhấn mạnh đây là kỳ họp có ý nghĩa rất quan trọng kiện toàn các chức danh lãnh đạo của UBND xã. Đồng chí yêu cầu các vị đại biểu HĐND nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung dân chủ, đoàn kết bầu các chức danh Chủ tịch, phó Chủ tịch, các Ủy viên UBND xã Giao Long nhiệm kỳ 2021-2026 cùng với tập thể BCH Đảng bộ xã xây dựng xã phát triển về kinh tế, ổn định an ninh chính trị, sớm trở thành xã NTM nâng cao, tiến tới NTM kiểu mẫu.

Đồng chí Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xãphát biểu tại kỳ họp.

Tại Kỳ họp thứ hai HĐND xã Giao Long đã bầu các chức danh Chủ tịch, phó Chủ tịch UBND, các Ủy viên ủy ban nhân dân xã. Kết quả, đồng chí Phùng Văn Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch UBND xã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND, đồng chí Trần Hữu Nhạc tái đắc cử chức danh phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Đồng chí Phùng Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Giao Long phát biểu nhận nhiệm vụ

Trần Lý