Khen thưởng em Lưu Phương Diệu - Trường THPT Giao Thủy B đạt giải Nhất tuần cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2021

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới trường chúc mừng và khen thưởng em Lưu Phương Diệu - học sinh lớp 11A1 Trường THPT Giao Thủy B đạt giải Nhất tuần cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2021.

Trường THPT Giao Thủy B tổ chức lễ tuyên dương học sinh Lưu Phương Diệu

đạt giải Nhất tuần cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia

Tại cuộc thi tuần "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 21 (phát sóng trên VTV3 ngày 11/4/2021) em Lưu Phương Diệu - học sinh lớp 11A1 Trường THPT Giao Thủy B đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế với 240 điểm và lọt vào vòng thi tháng sắp tới. Nhằm động viên em Lưu Phương Diệu tự tin tham gia vòng thi tiếp theo Đường lên đỉnh Olympia, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi huyện Giao Thủy có thí sinh xuất sắc được tham gia vòng thi tuần. Đồng chí chúc mừng những thành tích em Diệu và nhà trường đã đạt được, chúc em bình tĩnh, tự tin tham gia cuộc thi tháng giành kết quả cao nhất, mang niềm vinh dự tự hào về cho huyện nhà.

Các đồng chí lãnh đạo của huyện, địa phương và nhà trường tặng hoa chúc mừng em Lưu Phương Diệu

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng Giấy khen của UBND huyện đối với em Lưu Phương Diệu, học sinh lớp 11A1 trường THPT Giao Thủy B do có thành tích xuất sắc, lần đầu tiên giành vòng nguyệt quế trong cuộc thi tuần. Đây là phần thưởng và sự ghi nhận đối với cá nhân em Diệu cũng như ngành giáo dục huyện Giao Thủy trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhiều năm qua./.

Hoàng Mai