Đồn Biên phòng Quất Lâm bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Bằng biện pháp nghiệp vụ, khoảng 11h30 phút ngày 3/4/2021, tại Quốc lộ 37B thuộc khu vực tổ dân phố Lâm Sơn, thị trấn Quất Lâm, tổ tuần tra Đồn Biên phòng Quất Lâm phối hợp với Phòng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định bắt quả tang đối tưng Bùi Ngọc Duy - sinh năm 1996, thường trú tại xóm 6, xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Đnh, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; tang vật thu 02 gói ma túy, trọng lượng 0,219 gam.

Đối tưng Bùi Ngọc Duy - SN 1996, thường trú tại xóm 6, xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định,

Thực hiện kế hoạch tháng cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy khu vực biên giới vùng biển của tỉnh Nam Định năm 2021, thời gian qua Đồn Biên phòng Quất Lâm đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ làm tốt công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, nắm chắc phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Từ đó triển khai đồng bộ các biện pháp, xây dựng kế hoạch đấu tranh hiệu quả với từng loại tội phạm. Trong đó, tập trung đấu tranh giải quyết những tụ điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp trên địa bàn. Bằng biện pháp nghiệp vụ, khoảng 11h30 phút ngày 3/4/2021, trên Quốc lộ 37B thuộc khu vực tổ dân phố Lâm Sơn, thị trấn Quất Lâm, tổ tuần tra Đồn Biên phòng Quất Lâm phối hợp với Phòng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định bắt quả tang đối tưng Bùi Ngọc Duy - sinh năm 1996, thường trú tại xóm 6, xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; tang vật thu 02 gói ma túy, trọng lượng 0,219 gam. Hiện, Đồn Biên phòng Quất Lâm đã bàn giao đối tượng cho Công an huyện Giao Thủy xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hoàng Mai