UBND huyện công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp

UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố QĐ về việc bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Tư pháp. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó BTTT Huyện ủy; đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện Ban Tổ chức, Phòng Nội vụ.

Căn cứ Thông báo của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ, Chủ tịch UBND huyện đã ban hành Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tư pháp đối với đồng chí Trần Minh Tuân - Phó Trưởng phòng Tư pháp. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/4/2021.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện trao QĐ bổ nhiệm
Trưởng Phòng Tư pháp đối với đồng chí Trần Minh Tuân

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với tân Trưởng phòng Tư pháp, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó BTTTHU  ghi nhận, đánh giá cao vai trò cũng như khả năng chuyên môn của đồng chí Trần Minh Tuân. Trong thời gian giữ cương vị Phó trưởng Phòng Tư pháp, đồng chí Trần Minh Tuân đã khẳng định được vai trò, năng lực lãnh đạo cũng như phẩm chất chính trị trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao. Thường trực huyện ủy, UBND huyện tin tưởng trên cương vị Trưởng phòng Tư pháp, đồng chí Trần Minh Tuân tiếp tục đoàn kết tập thể; phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan. Kịp thời tham mưu, giúp Huyện ủy, UBND huyện thẩm định, ban hành các văn bản quy phạm pháp luật đúng luật định, góp phần đẩy mạnh cải cải cách Tư pháp.

Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Trưởng phòng Tư pháp hứa sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Phòng Tư pháp thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của HU, HĐND, UBND huyện; sự phối hợp hiệu quả của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, địa phương./.

Phương Nam