Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 447
  • Trong tuần: 16,046
  • Tất cả: 3,034,308
Lượt xem: 303

Hội nghị kiện toàn Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy

     Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy đã đăng tải, cung cấp kịp thời các thông tin chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền huyện và cơ sở trên các lĩnh vực. Qua đó, góp phần thúc đẩy việc cải cách hành chính, đổi mới lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả công tác, tiết kiệm ngân sách hoạt động và kịp thời tuyên truyền đưa thông tin về các hoạt động của cấp ủy, chính quyền, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện,

Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

UBND huyện tổ chức hội nghị kiện toàn BCĐ xây dựng chính quyền điện tử, Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện. Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Cổng TTTĐT huyện Giao Thủy có địa chỉ tên miền là http://giaothuy.namdinh.gov.vn với 9 nội dung, chia thành 22 chuyên mục hoạt động ổn định. Cổng TTĐT đã cập nhật văn bản chỉ đạo điều hành, các tin, bài phản ánh về tình hình chính trị-kinh tế- xã hội; quốc phòng an ninh...Đăng tải video clip tuyên truyền. Đặc biệt là trong thời gian xảy ra dịch Covid-19, Ban Biên tập đã cập nhật đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, Huyện về đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19. Công tác đăng tin, bài luôn được đảm bảo đúng theo quy định và được cập nhật kịp thời. Đội ngũ phóng viên tuyên truyền kịp thời các hoạt động của huyện và các xã, thị trấn; tuyên truyền Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; chương trình xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu. Tính đến ngày 13/7/2021, Cổng TTĐT huyện 2.835.050 lượt truy cập.

Đồng chí Đỗ Danh Trứ - Phó Giám đốc, Trung tâm VH-TT-TT huyện đóng góp ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị đã kiện toàn BCĐ xây dựng chính quyền điện tử, Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Sau khi nghe báo cáo, các thành viên BCĐ, Ban Biên tập Cổng TTĐT huyện đã tham gia góp ý, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc và đề ra những giải pháp trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng chính quyền điện tử, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện chỉ đạo đẩy mạnh việc quảng bá, tuyên truyền để người dân biết địa chỉ đường link của Cổng TTĐT huyện để tăng số lượng người truy cập. Đồng chí Trưởng ban yêu cầu các thành viên trong BCĐ, Ban Biên tập, cộng tác viên tích cực tham gia xây dựng Cổng TTĐT của huyện phát triển, đáp ứng được yêu cầu là một kênh quan trọng trong cải cách thủ tục hành chính, trong đó, đa dạng hóa các thể loại tin, bài viết. Tuyên truyền các mô hình, tấm gương điển hình tiên tiến góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

 
Hoàng Mai
Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy