Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1,973
  • Trong tuần: 4,082
  • Tất cả: 2,887,747
Lượt xem: 174

Tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Những ngày qua tại xã Giao Hải đón nhận sự hỗ trợ từ phía các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện. Thông qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã có 50 suất quà được hỗ trợ tới bà con gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trong sinh hoạt gia đình gồm dầu ăn, nước mắm, mì chính, hạt nêm, đường với giá trị 500 ngàn đồng/suất.

       Để kịp thời hỗ trợ bà con nhân dân khu vực bị phong tỏa do dịch Covid-19, đồng chí Phạm Minh Phương - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 50 suất quà cho các hộ dân tại xóm 2 xã Giao Hải và 55 triệu đồng tới Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 của huyện. 

       Đến thời điểm này, khu vực phong tỏa xóm 2 xã Giao Hải đã thực hiện cách ly được 14 ngày, như vậy còn 7 ngày nữa sẽ hết thời hạn phong tỏa nếu tại khu dân cư không phát sinh thêm ca dương tính với SARS-COV-2. Hiện khu vực xóm 2 Giao Hải có 92 hộ dân, hơn 250 nhân khẩu, bà con chấp hành tốt quy định phòng chống dịch. Tại các chốt kiểm dịch duy trì nghiêm túc lệnh phong tỏa song vẫn đảm bảo cuộc sống bình thường của nhân dân.

      Để hỗ trợ bà con nhân dân vùng dịch, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh 50 suất quà được hỗ trợ tới bà con gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trong sinh hoạt gia đình gồm dầu ăn, nước mắm, mì chính, hạt nêm, đường với giá trị 500 ngàn đồng/suất.

 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 50 suất quà cho hộ dân khu vực phong tỏa

        Đối với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện, thời gian qua đã làm tốt công tác truy vết, nhanh chóng khoanh vùng khống chế dịch bệnh được cấp trên ghi nhận đánh giá cao. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã hỗ trợ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch huyện Giao Thủy 55 triệu đồng từ sự ủng hộ của người con Nam Định tại Thành phố Hồ Chí Minh để địa phương tiếp tục phòng chống dịch hiệu quả, thúc đẩy phát triển KTXH./. 

 
Đồng chí Cao Thành Nam, phó Chủ tịch UBND huyện tiếp nhận quà từ
đồng chí Phạm Minh Phương - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ phòng chống Covid-19.
 
Hải Yến
Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy