Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1,848
  • Trong tuần: 3,957
  • Tất cả: 2,887,622
Lượt xem: 217

Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao đẩy mạnh thông tin tuyên truyền bầu cử và phòng chống dịch Covid-19.

 Công tác tuyên truyền phục vụ cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19 được Trung tâm VH-TT-TT huyện quan tâm thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban bầu cử huyện bằng nhiều hình thức cả tuyên truyền trên sóng phát thanh, cổng thông tin điện tử huyện, tuyên truyền trực quan và lưu động.

      Với chức năng nhiệm vụ được phân công, những ngày qua công tác tuyên truyền phục vụ cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19 được Trung tâm VH-TT-TT huyện được triển khai tích cực theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban bầu cử huyện. Đối với tuyên truyền cổ động trực quan, Trung tâm đã in, chăng treo 160 m2 tranh cổ động, 90 m2 pa nô, 17 băng zôn qua đường khu vực trung tâm huyện và dọc các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, treo hơn 130 lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc, Hồng kỳ... Cùng với đó là 18m2 tranh cổ động phục vụ tuyên truyền trên xe lưu động từ ngày 20 đến hết ngày 23/5/2021. 

Trung tâm VH-TT-TT phối hợp ĐTN tuyên truyền cổ động bầu cử

      Đối với các xã, thị trấn đã treo hàng trăm băng zôn, khẩu hiệu qua đường tại trụ sở, các điểm tập trung đông dân cư và tại 170 khu vực bỏ phiếu đảm bảo trang trọng, đúng quy định. Trên sóng phát thanh, tuyên truyền lưu động và cổng thông tin điện tử của huyện cũng được triển khai tích cực. Theo đó, trong các chương trình phát thanh hằng ngày đều dành phần lớn thời lượng phản ánh công tác chuẩn bị bầu cử từ huyện đến cơ sở. Trên cổng thông tin điện tử của huyện đều có từ 3 -5 tin bài mỗi ngày đăng tải thông tin liên quan đến công tác bầu cử và phòng chống dịch. Cùng với đó, việc tuyên truyền lưu động là kênh thông tin được triển khai liên tục từ thời điểm xuất hiện trường hợp F1 đầu tiên tại địa bàn huyện cũng như những thông tin hướng dẫn bầu cử trong điều kiện phòng chống dịch. Nội dung thông tin liên quan đến phòng chống dịch được phản ánh cập nhật kịp thời bằng nhiều hình thức nhằm truyền tải đến cán bộ và nhân dân trong huyện về công tác chỉ đạo, tổ chức và triển khai thực hiện./.

Hải Yến
Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy