Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 2,063
  • Trong tuần: 4,172
  • Tất cả: 2,887,837
Lượt xem: 558

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên gia đình 2 cháu mất tích đã tìm được thi thể.

Ngay sau khi bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Phòng Lao động Thương binh & Xã hội đã đến hỏi thăm chia buồn và động viên thân nhân gia đình 2 cháu. Đây là nỗi đau không gì có thể bù đắp được, đồng chí mong gia đình nén đau thương, ổn định cuộc sống.

 

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện trao hỗ trợ một phần kinh phí cho 2 gia đình nạn nhân

     Với sự nỗ lực trong công tác tìm kiếm của các lực lượng, chiều ngày 13/5, thi thể  2/3 em trong vụ tai nạn đuối nước ngày 12/5 đã được tìm thấy, còn lại một em mất tích, các lực lượng vẫn đang tiếp tục tổ chức mở rộng tìm kiếm. Ngay sau khi bàn giao thi thể về với gia đình lo hậu sự, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Phòng Lao động Thương binh & Xã hội đã đến hỏi thăm chia buồn và động viên thân nhân gia đình 2 cháu. Đây là nỗi đau, sự mất mát không gì có thể bù đắp được, đồng chí mong gia đình các em nén đau thương, tổ chức hậu sự, sớmổn định cuộc sống.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chia sẻ, động viên gia đình nạn nhân

    Tại hai gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao hỗ trợ một phần kinh phí của Huyện và của các tổ chức, cá nhân tới gia đình các em./. 

Hải Yến
Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy