Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,570
  • Trong tuần: 11,161
  • Tất cả: 2,780,439
Lượt xem: 175

Khai mạc các môn cầu lông và bóng bàn trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện năm 2021

 Phát biểu khai mạc giải cầu lông và bóng bàn, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ 9 nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, từ đó lựa chọn các vận động viên thi đấu thành tích cao tham gia các giải của huyện của tỉnh. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng và trung thực, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức đề nghị Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao chuẩn bị tốt các điều kiện để giải thi đấu thành công.

     Nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Giao Thủy lần thứ 9 năm 2021, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện khai mạc các môn cầu lông và bóng bàn. Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đến dự, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội phát biểu khai mạc.

  Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện

khai mạc các môn cầu lông và bóng bàn

       Chào mừng 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, thời gian qua tại địa bàn huyện sôi nổi diễn ra các hoạt động thể dục thể thao từ huyện đến cơ sở. Trong đó, giải cầu lông và bóng bàn được tổ chức thu hút đông đảo vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, doanh nghiệp về dự.

      Phát biểu khai mạc giải cầu lông và bóng bàn, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ 9 nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, từ đó lựa chọn các vận động viên thi đấu thành tích cao tham gia các giải của huyện của tỉnh. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng và trung thực, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Đại hội đề nghị Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao chuẩn bị tốt các điều kiện để giải thi đấu thành công tốt đẹp.

Các đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Tiến Tùng - PCT UBND huyện

tặng hoa chúc mừng các đoàn VĐV tham dự giải

     Tham dự giải ở nội dung cầu lông có 7 đôi hạng A, 20 đôi hạng B, 6 đôi nam nữ và 4 đôi nữ. Nội dung bóng bàn với 10 đôi vận động viên thi đấu đơn nam và 4 đôi nữ. Theo kế hoạch, các nội dung thi đấu diễn ra từ ngày 26/4 tại nhà thi đấu Trung tâm huyện.

Các trận cầu diễn ra sôi nổi ngay sau lễ khai mạc

      Cũng nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ 9 năm 2021, theo kế hoạch vào ngày 30/4 tại xã Giao Hải sẽ khai mạc môn vật với hơn 40 vận động viên thi đấu 3 hạng cân đến từ các địa phương trong và ngoài huyện, nơi có thế mạnh về môn vật về tranh tài. Cũng nhân dịp này tại xã Giao Hải sẽ khai mạc giải bơi chải truyền thống với 4 đôi tham gia ở 2 nội dung nam và nữ, hứa hẹn mang đến không khí sôi động tại địa phương nhân dịp kỷ niệm 30/4 và 1/5/2021 năm nay./.

Hải Yến
Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy