Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 366
  • Trong tuần: 14,223
  • Tất cả: 2,683,444
Lượt xem: 231

Khai mạc Giải bóng đá Thanh niên huyện Giao Thủy năm 2021

 Tham dự Giải bóng đá Thanh niên huyện Giao Thủy năm 2021 có 14 đội bóng của các xã, thị trấn, được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Các trận đấu được tổ chức từ 14h các ngày thứ Bảy và Chủ nhật và diễn ra từ ngày 16/4 đến ngày 30/4/2021.

Đồng chí Phùng Thị Quỳnh - Bí thư Huyện đoàn khai mạc Giải bóng đá Thanh niên năm 2021

    Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện khai mạc Giải bóng đá Thanh niên năm 2021. Về dự có đại diện Tỉnh đoàn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Doãn Quang Hùng – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT lần thứ 9.

 
 

Tiết mục đồng diễn khai mạc giải của ĐVTN.

     Thực hiện lời dạy của Bác, những năm qua tuổi trẻ huyện Giao Thủy đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Hàng năm, BTV huyện đoàn tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Cùng với đó, duy trì đều đặn các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, cầu lông thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên thanh niên, đưa phong trào thể dục thể thao của huyện ngày một phát triển mạnh mẽ. Qua đó tạo nên những sân chơi bổ ích, lành mạnh, đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia các tổ chức đoàn.

 
Đồng chí Nguyễn Tân Anh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nam Định tặng hoa chúc mừng
 
 
Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

     Tham dự Giải bóng đá Thanh niên huyện Giao Thủy năm 2021 có 14 đội của các xã, thị trấn được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Ngay sau khi khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu. Đội bóng xã Hồng Thuận – Giao An, Giao Yến – Giao Châu và Giao Thịnh gặp Giao Lạc. Theo kế hoạch, giải diễn ra vào 14g các ngày thứ 7 và Chủ nhật và từ ngày 16/4 đến ngày 30/4/2021. Dự kiến, chiều 30/4 sẽ diễn ra các trận tranh giải 3 và trận chung kết. Ngay trong ngày khai mạc các trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn và kịch tính, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem, cổ vũ, được biết giải bóng đá thanh niên huyện Giao Thủy năm 2021 nằm trong các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ 9./.

 
 Diễn biến các trận đấu sau Lễ khai mạc giải
 
 
Hải Yến
Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy