Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 361
  • Trong tuần: 15,196
  • Tất cả: 2,668,455
Lượt xem: 1280

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc Tết nhân dân, cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện nhà nhân dịp đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

 Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Xuân mới Tân Sửu 2021, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy chúc Tết nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện. 
 
 
Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy.

 

           Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà!

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Tân Sửu 2021. Trong thời khắc thiêng liêng, giao thừa đón chào năm mới, thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện, tôi trân trọng gửi tới toàn thể nhân dân, chiến sĩ huyện nhà cùng những người con Giao Thủy đang sinh sống, làm việc ở khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc mọi người, mọi nhà năm mới An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!

         Thưa đồng bào, đồng chí!

Năm Canh Tý đã đi qua, mặc dù đại dịch Covid-19 tác động sâu rộng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và mọi mặt đời sống xã hội, song với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức của Đảng bộ, chính quyền, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện, chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Bức tranh kinh tế - xã hội của huyện có nhiều thay đổi tích cực. Kết thúc năm 2020, huyện nhà đã cơ bản thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đề ra; Tổng giá trị sản xuất đạt hơn 12.000 tỷ đồng, bằng 100% kế hoạch, thu ngân sách trên địa bàn vượt 9,2% dự toán. Phong trào xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu được đẩy mạnh, diện mạo nông thôn có nhiều thay đổi; Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện kịp thời, nhất là các chế độ chính sách đối với người có công, người nghèo. An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, nhiều nhà máy, công trình hạ tầng lớn được khởi công xây dựng, đặc biệt là tuyến đường bộ ven biển đoạn đi qua địa bàn huyện - Tuyến giao thông được coi là trục phát triển Kinh tế - Văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng hết sức quan trọng, là tiền đề để huyện nhà thu hút đầu tư, tạo động lực thúc đẩy kinh tế xã hội có những bước phát triển đột phá trong thời gian tới. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng bộ máy chính quyền từ huyện đến cơ sở được tăng cường. Đặc biệt đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025.

Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ, tạo sự phấn khởi, niềm tin trong cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong huyện. Thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện, tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân toàn huyện; những người con quê hương Giao Thủy đang công tác, học tập, lao động trên khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài, đã phát huy truyền thống, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương Giao Thủy ngày càng giàu đẹp, văn minh.

           Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện!

Năm 2021 - Năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Đảng bộ huyện lần thứ XVI, là năm tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đây cũng là năm huyện nhà tập trung nguồn lực, triển khai, đẩy mạnh công tác quy hoạch tổng thể huyện, trong đó đặc biệt chú trọng quy hoạch giao thông, quy hoạch các khu, cụm công nghiệp và quy hoạch du lịch huyện, phấn đấu đến năm 2030 huyện nhà cơ bản đạt các tiêu chí và nâng cấp trở thành Thị xã Giao Thủy.

Chúng ta đón Xuân mới trong niềm vui, phấn khởi và hy vọng, song bên cạnh đó cũng còn nhiều khó khăn, thách thức, nhất là đại dịch Covid-19. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, tôi kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sĩ huyện nhà tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng, bản lĩnh, trí tuệ, văn hóa con người Giao Thủy; bình tĩnh, cương quyết và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; thực hành kỷ cương, liêm chính, hành động sáng tạo, bứt phá và hiệu quả; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2021, tạo thế và lực mới để huyện nhà phát triển toàn diện, vững mạnh trong giai đoạn 2021-2026 và những năm tiếp theo.

Trong không khí sum vầy, ấm áp, xin kính chúc mọi người, mọi nhà mạnh khoẻ, bình an, ngày càng ấm no, nhà nhà vui tươi, người người hạnh phúc. Chúc quê hương Giao Thủy thân yêu của chúng ta ngày càng phát triển phồn thịnh và văn minh./.

          Năm mới hy vọng mới, sức sống mới và thành công mới!

                                                                      Chủ tịch UBND huyện

                                                                         Doãn Quang Hùng