• 15/09/2021

Huyện Giao Thủy triển khai chiến dịch tiêm Vắc xin phòng COVID-19.

Ngày 16/9/2021 tại 22 xã, thị trấn tổ chức tiêm Vắc xin phòng COVID-19 đợt V năm 2021 cho nhân viên y tế, cán bộ xã, thị trấn, Bí thư chi bộ, xóm trưởng, thương binh 1/4, bệnh binh 81%, Mẹ Việt Nam anh hùng, tình nguyện viên, Tổ COVID cộng đồng, quản lý các chợ đầu mối, cửa hàng kinh doanh thiết yếu. Giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS với 4.500 mũi.

• 13/09/2021

Xã Giao Tiến với công tác phòng,chống dịch bệnh Covid-19 ​

Với tinh thần chủ động ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể xã Giao Tiến không ngừng tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Đặc biệt, xã đã phát huy hiệu quả tổ Covid cộng đồng và phân công hơn 110 cán bộ, đảng viên phụ trách từng khu vực, địa bàn để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh.

• 07/09/2021

Đồng chí Bí thư huyện ủy kiểm tra, động viên lực lượng trực chốt kiểm soát Covid-19.

Chia sẻ với khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ trực chốt, trong  đó nhiều bác tuổi đã cao, nhiều hội viên phụ nữ đã hăng hái thực hiện tốt nhiệm vụ được giao vì sự an toàn dịch bệnh tại địa bàn huyện.

• 05/09/2021

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng chống dịch Covid-19

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp tới 63 tỉnh thành phố, kết nối đến 705 điểm cầu quận, huyện, thị xã và 9.043  phường, xã, thị trấn về công tác phòng chống dịch Covid-19. Tại điểm cầu huyện Giao Thủy, có đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các thành viên trong Ban chỉ đạo, lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện.

• 04/09/2021

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Ba Lạt trong công tác phòng chống tội phạm và phòng dịch Covid -19

Hiện nay tình hình tội phạm, TNXH, dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị, thời gian tới cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần người lính cách mạng, gương mẫu đi đầu trong mọi nhiệm vụ vừa đảm bảo chủ quyền an ninh biên giới tuyến biển vừa tham gia phòng chống dịch an toàn, hiệu quả.

• 03/09/2021

Đồng chí Phạm Quang Ái- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Đồng chí Phạm Quang Ái- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo BCH quân sự, Công an huyện đã đi thăm, tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID -19 cầu Lạc Quần, chốt kiểm soát lưu động tàu thuyền của Đồn biên phòng Quất Lâm tại thị trấn Quất Lâm; làm việc với BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 xã Giao Thịnh.

• 02/09/2021

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, động viên các Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra, động viên lực lượng liên ngành tại các Chốt soát  kiểm dịch Covid-19, khu cách ly tập trung của huyện và những người đang thực hiện cách ly tại gia đình thuộc thị trấn Quất Lâm.

• 02/09/2021

Huyện Giao Thủy tăng cường kiểm tra, xét nghiệm người có nguy cơ cao trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ngành Giáo dục huyện phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức lấy mẫu Test nhanh cho gần 2.730 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học. Ngay sau khi huyện Hải Hậu phát hiện 12 trường hợp dương tính với SARS- COV-2 tính đến ngày 2/9 đều liên quan đến giáo viên và phụ huynh học sinh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Giao Thủy đã chỉ đạo rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến ca bệnh tại huyện Hải Hậu. Đồng thời tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 200 trường hợp có liên quan, nhanh chóng xác định nguồn lây, xử lý kịp thời.

• 01/09/2021

Huyện Giao Thủy tăng cường kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn.

Chiều tối ngày 01/9/2021, Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện cùng lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại chốt cầu Thức Hóa xã Giao Thịnh phát hiện ô tô bán tải, biển kiểm soát 18C-110.23 do Mai Văn Trường sinh năm 1990 có hộ khẩu thường trú xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định điều khiển. Trên xe có chở Vũ Thị Linh sinh năm 2003, Phạm Thị Trang sinh năm 2001, Hà Thị Duyên sinh năm 2003 đều có hộ khẩu tại xóm 21 xã Giao Long và Nguyễn Thu Hà sinh năm 2003 hộ khẩu thường trú xóm 15 xã Hoành Sơn, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Trong quá trình làm việc với lực lượng chức năng, Mai Văn Trường khai thông qua mạng xã hội Facebook đã nhận chở 4 người trên từ địa chỉ số 35 Quán Thánh, Ba Đình Hà Nội về huyện Giao Thủy với chi phí 400.000 đồng/người.

• 01/09/2021

Giao Thủy tăng cường các biện pháp cấp bách phòng dịch Covid-19.

Theo thông tin ban đầu, từ ngày 31/8 đến sáng ngày 1/9/2021, huyện Hải Hậu đã ghi nhận 10 ca dương tính với SARS – COV 2 trong cộng đồng. Huyện Hải Hậu đã áp dụng các biện pháp cấp bách, hạn chế và kiểm soát nghiêm ngặt những nơi có ca dương tính với SARS-Cov 2Trước tình hình này, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Giao Thủy tổ chức hội nghị triển khai, tăng cường các biện pháp cấp bách phòng dịch Covid-19. Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

1 2 3 4 5 6 7