Thống kê truy cập
 • Đang online: 25
 • Hôm nay: 1,648
 • Trong tuần: 23,708
 • Tất cả: 3,130,264
 • 30/07/2020

  Huyện Giao Thủy thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

  Với sự chỉ đạo của BCH, BTV huyện ủy, việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 và quy định nêu gương của cán bộ, đảng viên đã tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng đảng, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng được nâng lên; kỷ cương, kỷ luật hành chính được tăng cường.

 • 19/05/2020

  Lan tỏa phong trào học tập và làm theo lời Bác ở Đảng bộ Giao An.

  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi những việc Bác làm rất đỗi bình dị, tự nhiên nhưng đối với mỗi chúng ta không phải ai cũng dễ dàng học tập, làm theo. Do đó, những năm qua Đảng bộ xã Giao An đã xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên để mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về tư tưởng cũng như những việc Bác làm, tạo sự chuyển biến tích cực trong về tác phong, lề lối làm việc và tinh thần thái độ phục vụ nhân dân.

 • 19/03/2018

  Học tập chuyên đề về: Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

        Tại hội nghị, các đại biểu đã được Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Học viện chính trị Quốc gia truyền đạt nội dung cơ bản về phong cách, tác phong đạo đức của Hồ Chí Minh, trong đó tập trung vào phẩm chất, đạo đức, nhất là lối ứng xử văn hóa của mỗi cán bộ, đảng viên theo phong cách của Bác. Thông báo những sự kiện nổi bật trong năm 2018 có sức ảnh hưởng đến việc học tập, làm theo Bác đối với cán bộ, đảng viên.

 • 16/10/2017

  Nữ Bí thư Chi bộ giỏi việc nước đảm việc nhà.

         Thấm nhuần 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong quá trình công tác bà Phùng Thị Gấm ở xóm 12 – xã Giao Hà, huyện Giao Thủy - người phụ nữ không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước, đặc biệt là luôn gương mẫu, sâu sát cơ sở, gần gũi với nhân dân, phát huy vai trò của người Bí thư Chi bộ, người báo cáo viên của địa phương trong việc định hướng tư tưởng, tuyên truyền vận động cán bộ đảng viên và nhân dân trong xóm thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. 

 • 18/05/2017

  Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết một năm Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh.

  Để tư tưởng tấm gương của Bác được có sức lan tỏa sâu rộng và đi vào những việc làm cụ thể hàng ngày, các tổ chức cơ sở Đảng trên toàn quốc cần đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trong học tập và làm theo Bác. Tăng cường thời lượng tuyên truyền, cách làm hay, kinh nghiệm quý, nêu gương các điển hình tiên tiến về làm theo Bác. Đặc biệt hội nghị toàn quốc lần này chỉ rõ những vấn đề còn nhiều hạn chế trong công tác quản lý cán bộ, sai phạm đối với cán bộ các cấp, biểu hiện quan liêu tham nhũng lãng phí làm giảm niềm tin trong quần chúng nhân dân, trái với yêu cầu của Chỉ thị cần phải được xử lý kiên quyết tạo sức răn đe giáo dục trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. 

 • 25/11/2016

  Hội nghị học tập chuyên đề: Những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh tại điểm cầu huyện Giao Thủy

  Tại hội nghị, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Ủy viên Hội đồng lý luận trung ương đã quán triệt những nội dung cơ bản Chỉ thị số 05 - CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Theo đó, hơn 10 vạn đảng viên trong tỉnh đã được truyền tải 3 nội dung chính trong Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Di chúc của Bác được viết năm 1965, bằng hình thức trực tuyến.

 • 29/03/2016

  Nhân dịp đầu xuân mới Bính Thân các Đ/c Lãnh đạo tham gia tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ

  Tại khuôn viên bờ hồ trước trụ sở HU, UBND huyện các Đ/c TT HU, UBND huyện đã tham gia trồng cây xanh đồng thời phát động tới cán bộ và nhân dân trong huyện hưởng ứng tết trồng cây vừa tạo cảnh quan xanh sạch, đẹp và bảo vệ môi trường.