ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN GIAO THỦY ĐOÀN KẾT, THỐNG NHẤT, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN GIAO THỦY TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO, BỀN VỮNG

• 03/05/2021

Giao Thủy triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, thành viên Ban chỉ đạo, đặc biệt là BCĐ phòng, chống dịch Covid - 19 xã Giao Thiện khẩn trương chỉ đạo và thực hiện tốt những nội dung sau: Tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm, có hiệu quả các nội dung phòng, chống dịch bệnh. Công an huyện phối hợp với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch xã Giao Thiện, Tổ phản ứng nhanh khẩn trương rà soát, truy vết, thống kê các trường hợp tiếp xúc với F1 để có phương án cách ly, theo dõi sức khỏe theo đúng quy định của cơ quan y tế. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 Giao Thiện khẩn trương tiến hành phun khử khuẩn đối với các địa điểm trường hợp F1 đã từng đến và các địa điểm có nguy cơ cao trên địa bàn xã. Yêu cầu người dân thực hiện nghiêm việc khai báo y tế và yêu cầu 5K của Bộ Y tế.

• 01/05/2021

Giao Thủy chủ động các biện pháp phòng chống dịch Covid 19

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Hạn chế các sự kiện tập trung đông người, các hoạt động văn hóa thể thao và du lịch, các cuộc hội họp không cần thiết. Trong đó tạm dừng các hoạt động lễ hội, thể dục thể thao, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke; các điểm cung cấp trò chơi điện tử, truy cập internet; dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch, di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh, bảo tàng…từ 00h00 ngày 1/5/2021 đến khi có thông báo hoạt động trở lại.

• 30/04/2021

Huyện Giao Thủy triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19

UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hội nghị có sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện. Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• 28/04/2021

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới triển khai kế hoạch xây dựng xã NTM nâng cao năm 2021.

Để tiếp tục thực hiện kế hoạch đề ra, UBND huyện giao chỉ tiêu các đơn vị đăng ký thực hiện đối với 12 xã, thị trấn tiếp tục đăng ký thực hiện, phấn đấu hoàn thiện trong năm 2021.Từ đó, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện chỉ rõ những điểm cần phải nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện trong năm 2021, có lộ trình triển khai cụ thể, phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra.

• 28/04/2021

UBND huyện đánh giá xóm nông thôn mới kiễu mẫu năm 2020.

Năm 2020, huyện Giao Thủy có tại 27 xóm, tổ dân phố của 18 xã, thị trấn đăng ký xây dựng xóm NTM kiểu mẫu. Với sự đồng thuân của các tầng lớp nhân dân, nhất là chủ động tích cực trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện, qua kiểm tra đánh giá đến nay các khu dân cư đã đạt được kết quả rất đáng ghi nhận.

• 28/04/2021

Ủy ban bầu cử huyện Giao Thủy gặp mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy đề nghị 58 ứng cử viên HĐND huyện nắm chắc tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong nhiệm kỳ 2016-2021 để có đầy đủ thông tin, chuẩn bị chương trình hành động, trình bày tại các cuộc tiếp xúc cử tri trong thời gian tới.

• 27/04/2021

Giao Xuân hướng dẫn điều tra, phát hiện và phòng trừ một số đối tượng dịch hại trên lúa.

Trong những năm qua, xã Giao Xuân đã có cơ chế hỗ trợ nông dân trong sản xuất nông nghiệp và NTTS như: Tổ chức tập huấn về kỹ thuật thâm canh lúa, kỹ thuật về NTTS… nhằm giúp nông dân tiếp cận mô hình nông nghiệp an toàn, nông nghiệp sạch và NTTS ứng dụng công nghệ cao góp phần nâng thu nhập.

• 26/04/2021

UBND huyện tập huấn Luật bảo vệ bí mật nhà nước và nâng cao năng lực cung cấp thông tin cho báo chí - Nhận diện và xử lý khủng hoảng truyền thông.

UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn luật bảo vệ bí mật Nhà nước và nâng cao năng lực cung cấp thông tin cho báo chí - Nhận diện và xử lý khủng hoảng truyền thông. Tới dự có đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tô Xuân Hiển - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Thành Nam - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp; thủ trưởng các cơ quan Trung ương của tỉnh đóng trên địa bàn; hiệu trưởng các Trường THPT, Trung tâm GDNN & GDTX, Trường THCS, Tiểu học, Mầm non; hội Doanh nghiệp và một số doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

• 24/04/2021

Huyện Giao Thủy triển khai kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid - 19 đợt 1 năm 2021.

Trong đợt 1 năm 2021, vắc xin phòng Covid -19 huyện Giao Thủy được cấp 85 lọ, mỗi lọ tiêm được 10 -12 liều vắc xin phòng Covid -19. Vắc xin tiêm đợt này là vắc xin phòng Covid -19 AstraZeneca do Dự án Tiêm chủng mở rộng - Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương ban hành tháng 3/2021. Đối tượng tiêm vắc xin đợt 1 năm 2021 là lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng chống dịch và các đối tượng nguy cơ trên địa bàn huyện. Dự kiến số lượng đối tượng tiêm vắc xin Covid-19 đợt 1 năm 2021 mỗi xã, thị trấn từ 30-36 người. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện và cán bộ y tế tuyến huyện từ 190-228 người. Thời gian tiêm từ ngày 26/4-12/5/2021.

• 24/04/2021

Hội nghị tuyên truyền Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND năm 2015 và Luật hộ tịch năm 2014.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến kịp thời, sâu rộng các quy định của pháp luật, Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Trung tâm trợ giúp Pháp lý tỉnh Nam Định  tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015 và Luật hộ tịch năm 2014 tại xã Giao Hà.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...