• 16/10/2021

Huyện Giao Thủy tiếp tục triển khai các biện phòng phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Giao Thủy đã chủ trì Hội nghị triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện và các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

• 09/10/2021

Huyện Giao Thủy triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 8/10, tại Trung tâm Y tế huyện đã phát hiện một trường hợp sản phụ Vũ Thị N - sinh năm 1998 trú tại xóm 17 xã Giao Thiện dương tính với SARS-CoV 2 khi đi sinh tại TT Y tế huyện. Trước đó, ngày 4/10 chị Vũ Thị N vào Trung tâm Y tế để chờ sinh, 3 lần test nhanh đều cho kết quả âm tính. Ngày 6/10 được chỉ định sinh mổ, đến chiều ngày 8/10 sản phụ có dấu hiệu sốt, tắc sữa, kèm rát họng. Trung tâm Y tế huyện đã tiến hành test nhanh 3 lần đều cho kết quả dương tính. Tiếp đó lấy mẫu xét nghiệm PCR khẳng định kết quả dương tính với SARS-CoV 2. Ca bệnh mới phát hiện, bước đầu xác định có yếu tố dịch tễ phức tạp, có liên quan đến Trung tâm Y tế huyện, chưa rõ nguồn lây, nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng rất lớn. Qua rà soát truy vết nhanh, hiện có 60 trường hợp F1.

• 09/10/2021

Huyện Giao Thủy triển khai công tác phòng, chống bão số 7.

Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống bão số 7 năm 2021. Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Cao Thành Nam - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các xã thị trấn đã đến dự.

• 08/10/2021

Đồng chí Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Giao Thủy.

Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp & PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh làm trưởng đoàn đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Giao Thủy. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Doãn Lâm - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT cùng lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan và lãnh đạo huyện Giao Thủy.

• 07/10/2021

Hội nghị triển khai kế hoạch xử lý vi phạm đê điều, công trình thủy lợi trên địa bàn huyện Giao Thủy

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, UBND huyện về việc tăng cường quản lý, kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật về đê điều, công trình thủy lợi, đất đai hành lang bảo vệ đê điều; đến nay nhiều địa phương trên địa bàn huyện đã triển khai hiệu quả. Tuy nhiên còn một số hộ vẫn vi phạm hành lang đê điều; các ngành chức năng kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật về đê điều, công trình thủy lợi trên địa bàn, không để tái phạm và phát sinh các trường hợp vi phạm mới.

• 04/10/2021

Huyện Giao Thủy triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.

Hiện nay trên địa bàn huyện Giao Thủy đã ghi nhận 7 ca dương tính với Sar-Cov2, trong đó có 4 ca là người từ thành phố Hồ Chí Minh đã được cách ly tập trung ngay khi về địa bàn huyện. Đáng chú ý, trong ngày 4/10/2021 đã có ca lây nhiễm thứ phát trong cộng đồng là bệnh nhân Phạm Thị T.  trú tại xóm 9, xã Giao Thịnh - là con gái của bệnh nhân Phạm Văn B. đi từ bệnh viện Việt Đức về huyện. Để khẩn trương khống chế, không để dịch lây lan ra cộng đồng, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện đã triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• 04/10/2021

UBND huyện triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2021.

Trong những tháng cuối năm các cấp, các ngành huyện Giao Thủy tiếp tục chủ động, quyết liệt và thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, không lơ là, chủ quan, nhất là việc kiểm soát, ngăn chặn nguồn lây nhiễm từ bên ngoài vào địa bàn. Tranh thủ thời tiết thuận khẩn trương thu hoạch lúa mùa, hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu; thường xuyên kiểm tra, phát hiện và xử lý triệt để các vi phạm đất đai ngay từ khi mới phát sinh. Thực hiện quyết liệt các biện pháp phấn đấu thu đạt và vượt chỉ tiêu ngân sách nhà nước năm 2021, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình nợ đọng, gian lận thuế. Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

• 30/09/2021

Hội nghị trực tuyến UBND tỉnh đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 9 tháng năm 2021.

Từ kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, những tháng cuối năm tiếp tục tập trung cao cho công tác phòng chống dịch covid-19, nhất là khi địa bàn tỉnh Hà Nam đang diễn biến khá phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm vào địa bàn nếu không kiểm soát tốt. Cùng với đó, tiếp tục duy trì phát triển KTXH, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KTXH năm 2021.

• 30/09/2021

UBND huyện công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội.

UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Phòng Nội vụ.

• 29/09/2021

Công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy giải tỏa dòng chảy bảo vệ sản xuất và phòng chống lụt bão năm 2021.

Ngay trong tháng 9/2021 Công ty đã huy động lực lượng cán bộ, công nhân tham gia giải tỏa bèo rác, vật cản trên các sông đảm bảo việc tiêu thoát nước được thuận lợi. Đến thời điểm này đã có hơn 1000 mbèo rác được giải tỏa đảm bảo thông thoáng kịp thời tiêu thoát nước do mưa lớn liên tiếp những ngày qua hạn chế tình trạng ngập úng cho lúa, hoa màu và các diện tích nuôi thủy sản.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...