Thống kê truy cập
 • Đang online: 24
 • Hôm nay: 415
 • Trong tuần: 16,014
 • Tất cả: 3,034,276
 • 14/09/2021

  Tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021.

   Tiêu chí xác định hộ nghèo đối với khu vực nông thôn có thu nhập dưới 1,5 triệu đồng/người/tháng, khu vực thành thị hộ nghèo  có mức thu nhập 2 triệu đồng/người/tháng trở xuống. Ngoài ra còn căn cứ các chỉ số đo lường thiếu hụt dịch vụ xã hội cơ bản. Đây là chế độ chính sách lớn của Đảng, Nhà nước do vậy công tác điều tra, rà soát, lập danh sách thực hiện khẩn trương, đảm bảo công bằng dân chủ đúng quy định.

 • 07/09/2021

  Bình Hòa đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19

   Công tác tuyên truyền cũng được chú trọng theo 3 hình thức đó là tuyên truyền trực tiếp thông qua hội nghị, gặp gỡ động viên tại nhà, qua hệ thống đài truyền thanh và tuyên truyền lưu động. Theo tổng hợp từ ngày 24/8 đến nay địa phương có trên 370 người về từ vùng dịch đã hoàn thành thời gian cách ly, hiện còn 5 trường hợp cách ly tập trung, 14 trường hợp theo dõi sức khỏe tại nhà.

 • 04/09/2021

  Ngành giáo dục huyện Giao Thủy triển khai các biện pháp phòng, chống dịch khi học sinh tựu trường.

           Sáng ngày 4/9/2021 huyện Giao Thủy có  hơn 32 ngàn học sinh tựu trường, trong đó bậc học mầm non hơn 4.300, tiểu học trên 16.200, THCS gần 12 ngàn học sinh. Do diễn biến của dịch COVID-19 hết sức phức tạp, mức độ lây lan nhanh, đặc biệt tại huyện Hải Hậu, ngành giáo dục chỉ đạo các nhà trường thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch khi học sinh đến trường.

 • 29/08/2021

  Tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số, quản lý văn bản trên phần mềm hệ thống điện tử.

  Phần mềm quản lý văn bản và điều hành VNPT – Office do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp, là hệ thống phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý văn bản  và điều hành điện tử, đáp ứng nhanh chóng, chính xác kịp thời công tác quản lý, chỉ đạo điều hành của các cơ quan, tổ chức đảm bảo kết nối liên thông văn bản 4 cấp giữa Chính phủ - UBND tỉnh – UBND huyện và UBND cấp xã. 

 • 28/08/2021

  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

          Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp ở các tỉnh, thành trong nước, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Tùng yêu cầu: Ngành Giáo dục và Đào tạo phải chủ động xây dựng kịch bản năm học với các phương án linh hoạt, phù hợp ứng phó với diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh. Tận dụng thời gian vàng  khi dịch bệnh được kiểm soátgiảm thời lượng học thêm, tăng thời lượng học chính khóa để học sinh được học trực tiếp kiến thức cơ bản của chương trình. Đồng thời chuẩn bị sẵn phương án dạy trực tuyến trong điều kiện học sinh phải tạm dừng tới trường. Trước mắt phải có các phương án tổ chức khai giảng năm học mới, đảm bảo hiệu quả và tuyệt đối an toàn trong phòng chống dịch khi học sinh tựu trường. Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục chất lượng cao, triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018.

 • 27/08/2021

  Hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh, sạch, đẹp chào mừng Quốc khánh 2/9/2021

  Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, Phòng TNMT đề nghị các địa phương tăng cường công tác quản lý, bảo vệ môi trường. Phát động các tổ chức hội đoàn thể và toàn thể nhân dân hưởng ứng ngày chủ nhật xanh,sạch, đẹp. Công an phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng tổ chức giải tỏa hành lang giao thông, phát quang cây xanh cũng như vi phạm dọc các tuyến đường. 

 • 25/08/2021

  Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện Giao Thủy lần thứ VII nhiệm kỳ 2021-2026.

  Trong nhiệm kỳ qua, tổng các nguồn lực xã hội vận động đạt trên 31 tỷ đồng, giúp đỡ 50.000 lượt người yếu thế. Trong đó đã vận động giúp đỡ nhân dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ, dịch bệnh tại huyện và một số tỉnh, thành trên cả nước. Đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đã ghi nhận nhiều tập thể, cá nhân ủng hộ tuyến đầu phòng chống dịch và nhân dân chịu ảnh hưởng lên tới hàng tỷ đồng.

 • 24/08/2021

  Hội Chữ thập đỏ Giao Thủy - Cánh tay nối dài của những tấm lòng nhân ái.

  Từ những hoạt động thiết thực, hiệu quả, Hội Chữ thập đỏ huyện Giao Thủy đã khẳng định là một tổ chức xã hội quần chúng có khả năng đoàn kết, tập hợp đông đảo các tầng lớp nhân dân, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc. Hơn 31 tỷ đồng là con số ấn tượng về tổng nguồn lực mà Hội Chữ thập đỏ các cấp đã vận động trong 5 năm qua càng khẳng định tinh thần tương thân tương ái trong mọi hoàn cảnh. Mỗi tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế hoạt động trong tổ chức hội đã thực sự là cầu nối đến với những người cần được giúp đỡ, sẻ chia với mong muốn cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

 • 16/08/2021

  Hội người cao tuổi đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021.

        Là lớp người có tiếng nói quan trọng trong xã hội, người cao tuổi huyện Giao Thủy đã phát huy vai trò, tích cực tham gia phong trào tuổi cao gương sáng, có gần 1300 hội viên có sức khỏe, năng lực vẫn tiếp tục tham gia công tác Đảng, làm xóm trưởng và chi trưởng các đoàn thể; tích cực tham gia và vận động con cháu cùng chung sức xây dựng nông thôn mới, hiến hàng chục nghìn m2 đất, ngày công và hàng tỷ đồng xây dựng nhà văn hóa, đường dong ngõ xóm, đường ra đồng, đèn điện thắp sáng cùng nhiều công trình phúc lợi địa phương.

 • 12/08/2021

  Ngành Giáo dục huyện triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

  Hiện nay dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới công tác giáo dục, đặc biệt là việc chuẩn bị cho năm học mới đang đến gần. Với quan điểm chỉ đạo tập trung phòng chống dịch tại các nhà trường, đồng thời có hình thức tổ chức giảng dạy phù hợp, đảm bảo chương trình học tập, giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục ở các cấp học. Cùng với đó, công tác phòng chống tai nạn thương tích ở học sinh phải được quan tâm thường xuyên, nhất là tai nạn đuối nước có chiều hướng gia tăng thời gian qua. 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...