ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN GIAO THỦY ĐOÀN KẾT, THỐNG NHẤT, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN GIAO THỦY TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO, BỀN VỮNG

Thống kê truy cập
 • Đang online: 47
 • Hôm nay: 231
 • Trong tuần: 11,914
 • Tất cả: 2,665,173
 • 02/05/2021

  Xóm 3 xã Giao Long khánh thành nhà văn hóa.

        Nhà văn hóa xóm 3 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trên diện tích khuôn viên rộng 900 m2, trong đó nhà văn hóa 120 m2 đảm bảo kỹ, mỹ thuật theo thiết kế. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng nhà văn hóa và các hạng mục công trình 650 triệu đồng và hàng trăm ngày công lao động. Trong đó, nhân dân đóng góp mỗi khẩu 100 ngàn đồng/vụ, ngoài ra con em quê hương, các nhà hảo tâm ủng hộ.

 • 01/05/2021

  Tập huấn nâng cao năng lực cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

  Tại hội nghị, hơn 340 nữ ứng cử viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản, kỹ năng xây dựng, trình bày chương trình hành động; phương pháp nắm bắt, lựa chọn thông tin và các vấn đề mà cử tri quan tâm để đưa vào chương trình hành động. Cùng với đó là kỹ năng trình bày chương trình hành động trước cử tri; kỹ năng tiếp xúc với truyền thông và xây dựng hình ảnh cá nhân, tạo sức thuyết phục và nhận được sự ủng hộ cao của cử tri, cộng đồng trong quá trình vận động bầu cử.

 • 30/04/2021

  Thành lập Chi hội Di sản “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” huyện Giao Thủy.

        Chi hội Di sản “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” huyện Giao Thủy được thành lập với 93 thành viên tham gia, đã quy tụ, đoàn kết các chủ thể để bảo vệ, phát huy giá trị của di sản. Chi hội có nhiệm vụ tập hợp, thu hút hội viên và nhân dân, nâng cao tinh thần trách nhiệm cùng bảo vệ và phát huy giá trị đặc sắc của di sản thờ Mẫu.

 • 29/04/2021

  Phòng Tài nguyên - Môi trường, Huyện Hội Cựu chiến binh hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh.

  Để đảm bảo cây phát triển tốt, Hội Cựu chiến binh xã Giao Hải, Giao Nhân đã chủ động phương tiện, nhân lực tổ chức trồng cây trên toàn tuyến đảm bảo khoảng cách, kỹ thuật trồng và chăm sóc theo hướng dẫn. Hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh, Hội CCB các địa phương với tinh thần trách nhiệm cao nhất đã hăng hái đảm nhận tuyến đường tự quản, có gắn biển công trình.

 • 27/04/2021

  Bế mạc giải cầu lông, bóng bàn thuộc khuôn khổ các môn thi đấu Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021.

  Các trận thi đấu ở cả 2 môn đều diễn ra sôi nổi hấp dẫn, được các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình. Ở các đơn vị phong trào phát triển mạnh như thị trấn Ngô Đồng, Quất Lâm, xã Giao Tiến, trường THCS Giao Thủy đều có những vận động viên đạt thành tích cao, trong đó đáng chú ý đã xuất hiện nhiều gương mặt trẻ đầy triển vọng.

 • 26/04/2021

  Khai mạc các môn cầu lông và bóng bàn trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện năm 2021

   Phát biểu khai mạc giải cầu lông và bóng bàn, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ 9 nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, từ đó lựa chọn các vận động viên thi đấu thành tích cao tham gia các giải của huyện của tỉnh. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng và trung thực, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức đề nghị Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao chuẩn bị tốt các điều kiện để giải thi đấu thành công.

 • 26/04/2021

  LĐLĐ huyện tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nam khối các trường THCS

       Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4; 125 năm ngày Quốc tế lao động 1/5; tháng Công nhân năm 2021 hướng tới chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, Liên đoàn lao động huyện tổ chức giao lưu bóng đá khối công đoàn các trường THCS.

 • 24/04/2021

  Tập huấn triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 năm 2021 tại Trung tâm Y tế huyện.

  Hiện tại Trung tâm Y tế huyện đã tiếp nhận 85 lọ vắc xin tương đương với 850 liều, việc phân bổ số lượng tiêm phòng đợt 1 được Ban chỉ đạo lên danh sách cụ thể. Thời gian tổ chức tiêm từ ngày 26/4 đến 13/5/2021. Đây là những liều vắc xin đầu tiên tiêm phòng đợt 1 cho các đối tượng có nguy cơ và lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch tại huyện. 

 • 22/04/2021

  UBND huyện Giao Thủy đối thoại với các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh du lịch tháo gỡ khó khăn, định hướng phát triển ngành du lịch.

       Hiện nay huyện Giao Thủy có khu du lịch nghỉ mát tắm biển Quất Lâm, khu du lịch nghỉ dưỡng xã Giao Phong đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết, du lịch sinh thái cộng đồng Vườn Quốc gia Xuân Thủy và xã Giao Xuân, du lịch Bảo tàng Đồng Quê xã Giao Thịnh, du lịch trải nghiệm làm muối tại xã Bạch Long với hơn 200 nhà nghỉ, khách sạn, ki ốt. Bãi tắm của huyện Giao Thủy giàu tiềm năng, nằm cạnh một vùng dự trữ sinh quyển thế giới, tham gia Công ước Ramsar là điều kiện thuận lợi để phát triển thành một khu du lịch sinh thái quy mô lớn, thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan. Tổng lượng khách du lịch về huyện Giao Thủy từ năm 2015 đến nay ước đạt trên 1 triệu lượt người, doanh thu ước đạt trên 500 tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 1.000 lao động

 • 20/04/2021

  Tập huấn kiến thức về hành nghề y, dược tư nhân và quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

        Tại lớp tập huấn, học viên được nghe các Phòng Nghiệp vụ Sở Y tế truyền đạt các điểm mới của Nghị định 117/2020 của Chính phủ quy định về mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Các điều kiện chung để cấp giấy phép hoạt động của các cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...