Nhân dịp đầu xuân mới Bính Thân các Đ/c Lãnh đạo tham gia tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ
Tại khuôn viên bờ hồ trước trụ sở HU, UBND huyện các Đ/c TT HU, UBND huyện đã tham gia trồng cây xanh đồng thời phát động tới cán bộ và nhân dân trong huyện hưởng ứng tết trồng cây vừa tạo cảnh quan xanh sạch, đẹp và bảo vệ môi trường.

Các Đ/c lãnh đạo huyện tham gia tết trồng cây tại trung tâm huyện.
                                                                  Ảnh; Hải Yến
 Ngay sau hội nghị gặp mặt đầu xuân Bính Thân năm 2016, các đ/c lãnh đạo huyện đã tham gia Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại khuôn viên bờ hồ trước trụ sở Huyện ủy, UBND huyện. Nhận thấy rõ tác dụng của việc trồng cây xanh, hàng năm huyện nhà đều phát động tết trồng cây nhân dịp đầu xuân tại cơ quan, công sở, trường học và các khu dân cư tạo cảnh quan xanh sạch đẹp và bảo vệ môi trường sống cho chính chúng ta. Theo kế hoạch, năm 2016, phòng Nông nghiệp PTNT huyện sẽ chỉ đạo triển khai trồng hàng ngàn cây xanh chủ yếu là cây bóng mát như sấu, sưa, phi lao và cây ăn quả tại các khu dân cư. Tuy nhiên, để cây xanh mới trồng được phát triển thì việc chăm sóc, giữ gìn và bảo vệ cây xanh phải được cán bộ, nhân dân quan tâm tạo nên phong trào ở mỗi cơ quan, đơn vị và thôn xóm trước những vấn đề biến đổi khí hậu, môi trường bị xâm hại đã và đang được các cấp cùng toàn xã hội các ngành quan tậm chỉ đạo.
                                                               Đài Phát thanh Giao Thủy