Hội Cựu chiến binh xã Giao Long đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
                  Nhiệm kỳ 2022- 2027, Hội CCB Giao Long phấn đấu có 100% hội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, 98% hội viên đạt gương mẫu, 90% gia đình hội viên đạt văn hóa. 100% chi hội đạt vững mạnh, 100% cán bộ hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, thu hút 98% cựu chiến binh về địa phương vào hội, vận động hội viên tích cực lao động phát triển kinh tế gia đình, phấn đấu không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo giảm xuống dưới 1%.

Hội Cựu chiến binh xã Giao Long tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 -2027. Đồng chí Bùi Văn Khôi - UV Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, Nguyên Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Vũ Văn Lợi - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đã về dự.

Đoàn Chủ tịch Đại hội lần thứ VIII, Hội Cựu chiến binh xã Giao Long

Đại hội lần thứ VIII Hội Cựu chiến binh xã Giao Long với chủ đề: Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng Hội vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính chính của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Giao Long lần thứ XXVIII. Những năm qua, cán bộ hội viên cựu chiến binh xã Giao Long đã đoàn kết, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ, Nhà nước, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa. Động viên hội viên nêu cao ý thức tự lực, tự cường, đẩy mạnh hoạt động tình nghĩa giúp nhau phát triển, vươn lên làm giàu hợp pháp. Trong đó, hội phối hợp với ban ngành, đoàn thể tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chăn nuôi, trồng trọt nâng cao trình độ trong sản xuất. Nhiều gia đình hội viên đã mạnh dạn đầu tư kinh phí mở rộng quy mô sản xuất, chăn nuôi, kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình. Đời sống hội viên ngày càng được nâng lên, không còn hội viên nghèo. Hoạt động tình nghĩa luôn được coi trọng như mừng thọ hội viên, thăm hỏi động viên hội viên ốm đau, đóng góp ủng hộ quỹ vòng tay đồng đội với số tiền 25 triệu đồng. giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, Hội tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua địa phương. Trong đó, đẩy mạnh phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu”, gia đình Cựu chiến binh văn hóa, giữ gìn an ninh trật tự thôn xóm, tham gia bảo vệ môi trường, Cựu chiến binh chung sức xây dựng NTM. Hội đã vận động cán bộ, hội viên và nhân dân làm tốt công tác dồn điền đổi thửa, làm thủy lợi nội đồng, bê tông hóa đường giao thông thôn xóm, xây dựng nhà văn hóa các xóm.

Đồng chí Mai Văn Toan - Chủ tịch Hội CCB xã Giao Long khóa VII, trình bày báo cáo tại ĐH

Tại Đại hội lần thứ VIII, Hội Cựu chiến binh xã Giao Long, các đại biểu tập trung thảo luận, được ra mục tiêu phấn đấu nhiệm kỳ 2022- 2027, có 100% hội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, 98% hội viên đạt gương mẫu, 90% gia đình hội viên đạt văn hóa. 100% chi hội đạt vững mạnh, 100% cán bộ hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, thu hút 98% cựu chiến binh về địa phương vào hội, Vận động hội viên tích cực lao động phát triển kinh tế gia đình, phấn đấu không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo giảm xuống dưới 1%.

Đồng chí Bùi Văn Khôi - TVHU, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy chúc mừng ĐH

Đồng chí Vũ Văn Lợi - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện chúc mừng

Đồng chí Trần Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Giao Long tặng hoa chúc mừng

Trần Lý