Đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Giao Thủy.
 Trong khí thế sôi nổi phấn khởi của ngày hội toàn dân, đồng chí Phạm Gia Túc - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử của huyện Giao Thủy trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tại tổ bầu cử số 10 xã Giao Tiến và tổ bầu cử số 4 xã Bạch Long, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh và huyện đã gặp gỡ lực lượng tham gia phục vụ bầu cử và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri đi bầu.

Đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy

cùng đoàn công tác kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Giao Thủy

Đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy vừa đi kiểm tra công tác bầu cử tại địa bàn huyện Giao Thủy. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiền - TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy, đồng chí Mai Văn Quyết - Giám đốc Sở kế hoạch - Đầu tư. Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện.

Công tác phòng dịch trong bầu cử được các địa phương tại huyện Giao Thủy thực hiện nghiêm túc.

Trong khí thế sôi nổi phấn khởi của ngày hội toàn dân, đồng chí Phạm Gia Túc - UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử của huyện Giao Thủy trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tại tổ bầu cử số 10 xã Giao Tiến và tổ bầu cử số 4 xã Bạch Long, đồng chí Bí thư tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh và huyện đã gặp gỡ lực lượng tham gia phục vụ bầu cử và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri. Đối với các khu vực cách ly, trại tạm giam công tác bầu cử được thực hiện theo đúng hướng dẫn, đảm bảo 100% cử tri có mặt tại địa phương đều được thực hiện quyền công dân của mình.

Đồng chí Bí thư tỉnh tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh, huyện kiểm tra tại tổ bầu cử số 10  xã Giao Tiến

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ động viên tổ bầu cử tại xã Bạch Long

Theo tổng hợp, tổng số cử tri toàn huyện là 150.300 người, xóm 2 xã Giao Hải bị phong tỏa có 215 cử tri. Toàn huyện có 3 khu cách ly tập trung gồm Trung tâm Y tế huyện 10 cử tri, Vườn quốc gia Xuân Thủy có 20 cử tri, Trường Cao đẳng nghề tại TT Quất Lâm có 33 cử tri. Toàn huyện có 115 tổ bầu cử khai mạc trước 7giờ, 55 tổ bầu cử khai mạc lúc 7 giờ, tổ bầu cử số 9 xã Giao An khai mạc sớm nhất vào 5 giờ15 phút. Theo tổng hợp nhanh đến 8 giờ30 tỷ lệ cử tri đi bầu toàn huyện đạt 55%, nhiều tổ bầu cử tại xã Giao Phong, Giao Hải, Bạch Long đến 10 giờ30 phút tỷ lệ cử tri đi bầu cử 100%. Công tác đảm bảo ANTT, ATGT và y tế  được đảm bảo, không có vụ việc xảy ra liên quan đến công tác bầu cử./.