Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1,807
  • Trong tuần: 13,989
  • Tất cả: 3,144,602
Lượt xem: 388
Dâng hương tại Đền Liệt sỹ trung tâm huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày TB - LS 27/7/2021
     Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021),   chiều ngày 26/7/2021, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí UVBTV, BCH Đảng bộ huyện đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các AH Liệt sĩ, Mẹ VNAH tại Đền Liệt sĩ trung tâm huyện.
 

    Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp hương tại Đền Liệt sỹ  

    Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Giao Thủy đã dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng Liệt sĩ, Mẹ VNAH, bày tỏ sự biết ơn đối với các Anh hùng Liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

  Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy thắp hương tại Đền Liệt sỹ 

    Trải qua các cuộc kháng chiến, huyện Giao Thuỷ có gần 2.700 liệt sỹ, trên 2.000 thương bệnh binh, gần 1.990 nạn nhân nhiễm chất độc da cam, 239 Mẹ VNAH, 3 Anh hùng LLVTND, gần 5.560 người có công, thân nhân người có công với cách mạng đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Trong những năm qua, các cấp, các ngành trong huyện luôn quan tâm, chăm lo cho những đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn. Nhân kỷ niệm 74 năm ngày TBLS 27/7/2021, ngoài  quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện nhà đã trao tặng trên 5.970 suất quà cho các đối tượng chính sách và người có công với tổng giá trị trên 910 triệu đồng. 

 Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thắp hương tại Đền Liệt sỹ 

    Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Anh hùng, trong công cuộc đổi mới, huyện Giao Thuỷ đã tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ chính trị đề ra. Trong đó, nỗ lực hoàn thành mục tiêu xây dựng NTM nâng cao, hướng tới NTM kiểu mẫu. Hiện các địa phương trong huyện thực hiện hiệu quả mục tiêu kép, vừa tập trung thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội, vừa triển khai quyết liệt công tác phòng chống dịch Covid 19. Đối diện với những khó khăn do dịch bệnh, song tin tưởng với quyết tâm chính trị, sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong huyện sẽ là cơ sở để chúng ta hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển KT-XH, củng cố QPAN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh trong những năm tới, góp phần xây dựng quê hương nông thôn mới Giao Thủy giàu mạnh, văn minh ./.

 

Hoàng Mai

Trung tâm VH - TT - TT Giao Thủy