Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1,806
  • Trong tuần: 13,988
  • Tất cả: 3,144,601
Lượt xem: 183
Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày TB-LS 27/7/2021

     Thăm, tặng quà động viên các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn nhân kỷ niện 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ  27/7/2021, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện mong các đối tượng chính sách, người có công phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, giữ gìn sức khỏe, vận động người thân chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, các gia đình chính sách cùng nhân dân tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả, góp phần cùng huyện thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

  

 Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bà Bùi Thị Thêu, vợ liệt sĩ xã Giao Hà

     Đoàn do đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội đã đi thăm, tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Mai - Vợ liệt sĩ tại xã Giao Long; bà Bùi Thị Thêu - Vợ liệt sĩ tại xã Giao Hà; ông Phạm Minh Nam - Thương binh 81% xã Giao Châu; ông Vũ Đức Thanh - Thương binh 81% xã Giao Nhân và ông Đoàn Văn Thành - Thương binh 90% xã Giao Tân.

 
Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà ông Vũ Đức Thanh - Thương binh 81% xã Giao Nhân

     Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Tùng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đối tượng chính sách, người có công phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, vận động người thân chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của địa phương. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, các gia đình chính sách cùng nhân dân tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả theo chỉ đạo của các cấp chính quyền và hướng dẫn của ngành y tế, góp phần cùng huyện nhà thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách

tại xã Giao Châu, Giao Tân và Giao Long

     Được biết, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên các địa phương đều không tổ chức các hoạt động quy mô tập trung đông người nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch theo quy định của cấp trên. Tuy vậy, việc thăm hỏi tặng quà, tri ân các đối tượng chính sách, người có công  vẫn được các cấp, các ngành, địa phương tiến hành trang trọng, gọn nhẹ nhằm ghi nhớ công lao và sự hi sinh to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trước kia, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc sau này. 

 
Phương Nam
Trung tâm VH -TT -TT Giao Thủy