Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 416

Thị trấn Quất Lâm tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

    Ngày 1/12/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Quất Lâm đã tổ chức khám sơ tuyển cho các thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ và đã có 28 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe.

Triển khai các bước trong quy trình khám tuyển.

Trong những năm qua, thị trấn Quất Lâm là địa phương luôn triển khai có hiệu quả công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Để công tác tuyển quân năm 2021 đạt kết quả, ngay từ đầu năm các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn đã tiến hành rà soát, nắm chắc nguồn thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự, làm tốt công tác tuyên truyền để thanh niên nhận thức và chấp hành nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Anh Nguyễn Đại Anh - TDP Bình Trung, TT Quất Lâm đang là sinh viên Đại học năm thứ 2 đã viết đơn tình nguyện tham gia NVQS

 Trong đợt này, Thị trấn Quất Lâm có 90 nam thanh niên đủ điều kiện được phát lệnh gọi khám sơ tuyển sức khỏe. Ngay trong buổi khám đầu tiên đã có 62 thanh niên tham gia khám tuyển và đã có 28 người đủ điều kiện sức khỏe tham gia làm nghĩa vụ quân sự (Trong đó, sức khỏe loại 1 là 7, sức khỏe loại 2 là 16 và sức khỏe loại 3 là 5 thanh niên). Qua đánh giá của Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Quất Lâm, hầu hết các nam thanh niên đã đến đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành tốt các yêu cầu trong quá trình khám tuyển,/.

Hoàng Mai

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy