Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 529

Trao tặng công trình thanh niên “Sân chơi cho trẻ em” tại xóm 2, xã Giao Hương.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2020, Huyện Đoàn thanh niên phối hợp với Ban thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình trao tặng công trình thanh niên “Sân chơi cho trẻ em” tại xóm 2, xã Giao Hương.
          
 
Công trình thanh niên "Sân chơi cho trẻ em" có sự phối kết hợp của ĐTN BĐBP, huyện ĐTN và các doanh nghiệp.

Đoàn thanh niên huyện Giao Thủy và Bộ đội Biên phòng tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, trong đó với mong muốn tạo điều kiện cho các em được học tập, vui chơi, giải trí để phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, Đoàn thanh niên huyện, Ban Thanh niên BĐBP tỉnh đã liên kết với Công ty TNHH Lavender Song Anh Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Đinh Gia đã sử dụng những vật liệu đã qua sử dụng như lốp xe ô tô, xe máy và các tấm gỗ tái chế thành những dụng cụ vui chơi cho trẻ em như cầu bập bênh, ghế thăng bằng, nhà leo núi...

 
           
 
Công trình thanh niên "Sân chơi cho trẻ em" được trao tặng được tái chế từ những vật liệu đã qua sử dụng.

 Tuy giá trị công trình không lớn nhưng đã góp phần hỗ trợ xóm 2, xã Giao Hương có sân chơi cho các em thiếu nhi trên địa bàn, hình thành ý thức bảo vệ môi trường đối với thế hệ trẻ. Qua đây cũng thể hiện tình cảm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, BĐBP dành cho các em thiếu niên, nhi đồng, động viên các em luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Cao Nhung

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy