Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 496
Hội Nông dân huyện trao 90 suất học bổng cho học sinh tiểu học vượt khó hiếu học
     Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020) Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh và các nhà tài trợ tổ chức trao 90 suất quà trị giá 90 triệu đồng cho các cháu học sinh tiểu học là con gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo vượt khó. Tới dự có đồng chí Tô Xuân Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Thị Thêu - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; đồng chí Cao Thành Nam - TVHU, phó Chủ tịch UBND huyện.
 
                                                                                                                   
                                      
                                Đồng chí Mai Thị Chuẩn - Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu tại buổi lễ trao học bổng.

     Trong những năm qua, Hội Nông dân huyện đã vận động cán bộ, hội viên, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp ủng hộ xây dựng quỹ khuyến học với phương châm giúp đỡ, động viên, khích lệ các cháu học sinh có động lực, vượt khó hiếu học. Hàng năm các cấp Hội Nông dân trong huyện đã trao tặng từ 55 - 75 chiếc xe đạp và học bổng cho con hội viên nghèo vượt khó học giỏi. Riêng năm 2017, Hội Nông dân huyện đã trao tặng 115 chiếc xe đạp cho con hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.


Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em con hội viên nông dân 

                            Đồng chí Cao Thành Nam - TVHU, phó Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh 

     Năm 2020, các cấp Hội trong huyện đã triển khai vận động Quỹ khuyến học với số tiền 36 triệu đồng cùng với sự hỗ trợ của Hội khuyến học tỉnh, Hội Nông dân huyện tổ chức trao tặng 90 suất học bổng khuyến học với tổng trị giá 90 triệu đồng cho các cháu học sinh tiểu học là con gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình hộ nghèo vượt khó hiếu học. 

                                                     Lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho các em con hội viên nông dân 


     Thông qua việc trao học bổng cho con gia đình hội viên nông dân đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp hội trong huyện đối với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm động lực cho các em có điều kiện đến trường cùng bề bạn chang lứa./.

 

Hoàng Mai
Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy