Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 1001
Đoàn xã Giao Lạc khai mạc giải bóng đá thiếu niên tranh Cup HT-Sport 2020.
Giải bóng đá thiếu niên xã Giao Lạc được tổ chức vào dịp hè hàng năm nhằm thu hút thanh, thiếu niên trên địa bàn xã tham gia các hoạt động, chương trình vui chơi rèn luyện lành mạnh bổ ích. Giải bóng đá thiếu niên tranh cúp HT-Sport năm 2020 có 11 đội bóng tham dự thi đấu từ ngày 22/7-6/8.

 

11 đội bóng tham dự giải bóng đá thiếu niên HT-Sport 2020

Đồng chí Khổng Thị Hải Anh - Bí thư Đoàn xã GIao Lạc khai mạc giải

       Những năm qua được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Đoàn Thanh niên xã Giao Lạc đã duy trì giải bóng đá thiếu niên được tổ chức vào dịp hè hàng năm nhằm hướng cho thanh, thiếu niên trên địa bàn xã tham gia các hoạt động, chương trình vui chơi rèn luyện lành mạnh bổ ích. Giải bóng đá thiếu niên tranh cúp HT – Sport  năm 2020 có 11 đội bóng tham dự của 11 khu dân cư trên địa bàn xã.

Đồng chí Phùng Thị Quỳnh - Bí thư Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng

     Với sự tài trợ của Công ty Nam Thành An và cửa hàng thể thao HT – Sport, giải đã khai mạc có sự động viên của Huyện đoàn, Hội Phụ nữ huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trong xã. Với hình thức thi đấu bóng đá 5 người, chia bảng tính điểm, ngay sau khi khai mạc giải, 2 đội bóng xóm 4 và xóm 20 đã thi đấu trận đấu đầu tiên. Giải sẽ kết thúc đến hết ngày 6/8/2020./. 

Trận đấu khai mạc giữa đội bóng xóm 4 và xóm 20 

     Theo Ban tổ chức giải, từ ngày 22/7 tại sân vận động Trung tâm xã sẽ liên tục diễn ra 14 trận bóng và trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6/8/2020. Với thông điệp thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, các em thiếu niên trên địa bàn đã  tham gia giải bóng đá với tinh thần cao nhất, thể hiện ý chí quyết tâm, rèn luyện của tuổi trẻ sau khi hoàn thành chương trình học tập. Mong rằng từ các hoạt động thể thao và các chương trình do đoàn thanh niên tổ chức sẽ là sân chơi thu hút, tập hợp thanh thiếu, niên vào các hoạt động hè bổ ích, tránh xa tệ nạn xã hội, nhất là hiện nay việc trẻ em lạm dụng sử dụng điện thoại chơi game hoặc truy cập các trang xã hội không lành mạnh khác thiếu sự kiểm soát của gia đình. Chính vì vậy khi Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng đá tranh cup HT – Sport 2020 đã đón nhận sự quan tâm, cổ vũ, động viên cả bằng tinh thần và vật chất của nhân dân địa phương góp phần để giải tổ chức thành công tốt đẹp./.

Hải Yến

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy