Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Thông báo - Giấy mời
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
Lượt xem: 534
Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II năm 2017.
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện vừa tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.

       Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng đảng khóa 1/2017

      Sau 7 ngày tham gia lớp học, 93 học viên đã được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề: khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam 87 năm qua; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và một chuyên đề tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định.

   Các học viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

      Kết thúc khóa học có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, trong đó có 41 học viên đạt loại giỏi, chiếm trên 44%; 

Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh, Phó Bí thư TT huyện ủy
                                    phát biểu tại lớp bế giảng.

     Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư  thường trực huyện ủy đã biểu dương kết quả học tập của các học viên và yêu cầu: các đồng chí tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn của địa phương, đơn vị trong quá trình công tác, lao động sản xuất để đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ của đảng./. 

                                                  Hoàng Mai

                                                     Đài phát thanh Giao Thủy