Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Thông báo - Giấy mời
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
Lượt xem: 608
Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017
Sau lớp đối tượng đảng khóa II, theo kế hoạch, năm 2017 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Giao Thủy sẽ tổ chức 22 lớp giáo dục chính trị cho các đối tượng.

     
Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II,2017
 
     Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện vừa tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017. Dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

   Đ/c Nguyễn Thanh Mạnh - Phó Bí thư TT huyện ủy phát tại lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II - 2017

     Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, đ/c Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy nhấn mạnh: Trong một tuần tham gia lớp học, yêu cầu 96 học viên học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, đồng thời chấp hành nội quy của lớp học cũng như của Trung tâm. Trong đó, cần nắm chắc các kiến thức về sự hình thành, phát triển cũng như vai trò, vị trí của lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ, trên cơ sở các kiến thức đã được truyền đạt mỗi học viên cũng cần xác định rõ mục đích động cơ phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng là phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân.Qua đó, đóng góp công sức, trí tuệ cùng cán bộ nhân dân xây dựng quê hương đất nước, trước mắt là cùng với các địa phương thực hiện các tiêu chí trong Bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng với huyện Giao Thủy sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Đối với cán bộ giáo viên cần đổi mới phương pháp giảng dạy để mỗi học viên tiếp thu, nắm chắc các kiến thức, từ đó áp dụng trong quá trình công tác, phấn đấu 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 80 - 90% đạt loại khá giỏi.

        Đ/c Trần Như Phú - Giám đốc TTBDCT huyện, phát biểu tại lễ khai giảng bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017

     Theo kế hoạch, năm 2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện sẽ tổ chức 20 - 22 lớp giáo dục lý luận chính trị, bao gồm các lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, bồi dưỡng Đảng viên mới, sơ cấp lý luận chính trị và bồi dưỡng công tác Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, bồi dưỡng chuyên đề cấp ủy cơ sở. Ngoài ra, trong năm, Trung tâm cũng phối kết hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện và các cơ quan, đơn vị tổ chức các lớp bồi dưỡng quốc phòng, an ninh cho các đối tượng như xóm trưởng, bí thư chi bộ nhằm nâng cao kiến thức về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trên cơ sở đó áp dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao./.

                     Cao Nhung
                    Đài phát thanh Giao Thủy