Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 1166
Huyện Giao Thủy chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025.
Hiện nay, BCH Đảng bộ huyện đang tập trung các bước chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI. Hoàn thành dự thảo các Văn kiện trình tại Đại hội Đảng bộ huyện, Đề án nhân sự cấp ủy, Ban thường vụ và các chức danh chủ chốt của huyện nhiệm kỳ 2020-2025 trước khi trình BTV tỉnh ủy.

       Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của quê hương đất nước, trong đó một nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng đó là tổ chức Đại hội đại biểu Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Xác định nhiệm vụ chính trị cần tập trung lãnh đạo, đến nay BTV huyện ủy đã chỉ đạo 100% tổ chức cơ sở Đảng đã tiến hành Đại hội theo kế hoạch, đồng thời chuẩn bị tốt các bước trong quy trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI diễn ra vào đầu tháng 8/2020.

Đồng chí Phạm Quang Ái - Bí thư huyện ủy

chỉ đạo công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI

     Ngay sau khi hoàn thành tổ chức Đại hội ở cơ sở, BTV huyện ủy đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện ủy ban hành quy chế làm việc chương trình công tác toàn khóa và các chương trình, kế hoạch cụ thể để sớm đưa Nghị quyết đại hội triển khai trong thực tiễn cuộc sống. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu của cán bộ Đảng viên. Tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền về kết quả Đại hội Đảng các cấp. tăng cường nắm bắt dư luận xã hội và kịp thời xử lý những vấn đề phức tạp phát sinh, tạo sự đồng thuận trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện. Tích cực đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch theo tinh thần Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị. Hiện BCH Đảng bộ huyện đang tập trung triển khai các bước chuẩn bị để tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI. Trước hết là hoàn thành dự thảo các Văn kiện trình tại Đại hội Đảng bộ huyện, Đề án nhân sự cấp ủy, Ban thường vụ và các chức danh chủ chốt của huyện nhiệm kỳ 2020-2025 trước khi trình xin ý kiến của BTV tỉnh ủy. Cùng với đó công tác đảm bảo ANTT, công tác hậu cần và các điều kiện khác phục vụ đại hội./.

Nhà Văn hóa trung tâm huyện được tu sửa nâng cấp là nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI

Hải Yến

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy