Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 863
Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III, năm 2020
      Trong thời gian từ 23-26/6/2020, 52 quần chúng ưu tú đến từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc huyện ủy học tập, nghiên cứu các chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn; đồng thời chấp hành nội quy của lớp học cũng như của Trung tâm. Phấn đấu kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, tiếp tục phấn đấu được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III-2020

Ban Tuyên giáo phối hợp với Ban Tổ chức huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2020.

Đồng chí Doãn Thị Hải - Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy khai mạc lớp học

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, đ/c Doãn Thị Hải - Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy nhấn mạnh: Trong thời gian học tập từ 23-26/6/2020, yêu cầu 52 quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng nghiêm túc học tập, nghiên cứu các chuyên đề do Ban Tuyên giáo TW biên soạn, đồng thời chấp hành nội quy của lớp học cũng như của Trung tâm. Trong đó, cần nắm chắc các kiến thức về sự hình thành, phát triển cũng như vai trò, vị trí của lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ. Trên cơ sở các kiến thức đã được truyền đạt mỗi học viên cũng cần xác định rõ mục đích, động cơ phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng là phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân. Qua đó, đóng góp công sức, trí tuệ cùng cán bộ nhân dân xây dựng quê hương đất nước. Đối với cán bộ, giảng viên cần đổi mới phương pháp giảng dạy, chia các tổ thảo luận để mỗi học viên tiếp thu, nắm chắc các kiến thức ngay tại lớp học. Từ đó áp dụng trong quá trình công tác, phấn đấu 100% học viên đạt yêu cầu, được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học./.

Trần Lý

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy