Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 354
Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III năm 2019.
                Trong 10 ngày học tập, 44 học viên đã được truyền đạt 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Kết thúc khóa học, có trên 84% học viên đạt khá giỏi, trong đó có 15 học viên đạt loại giỏi, bằng trên 34%.


Đồng chí Phan Thị Lan - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị đánh giá kết quả khóa học
 
          Ban Tuyên giáo huyện ủy vừa tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận dành cho đảng viên mới khóa III năm 2019. Tới dự có đồng chí Tô Xuân Hiển - TVHU, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

Trong 10 ngày học tập, 44 học viên đã được truyền đạt 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo trung ương biên soạn. Đây là những nội dung hết sức quan trọng nhằm giúp đảng viên nắm được những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, các vấn đề về phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, chính sách về hội nhập quốc tế và các nội dung về nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng. Trong quá trình học tập, mỗi học viên đã xác định động cơ đúng đắn, nghiêm túc nghiên cứu những kiến thức đã được truyền giảng trên lớp gắn với thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị. Kết thúc khóa học, có trên 34% học viên đạt loại giỏi.


Đồng chí Tô Xuân Hiển - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Tô Xuân Hiển - TVHU, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy nhấn mạnh: “Qua những kiến thức được truyền giảng trong khóa học đã nâng cao nhận thức lý luận chính trị, đồng thời cũng nâng cao vai trò, trách nhiệm của các đồng chí đảng viên trong quá trình phấn đấu, rèn luyện.
Các học viên được trao chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa học.

          Sau khi trở về với địa phương, đơn vị công tác tiếp tục nghiên cứu áp dụng trong từng công việc được giao. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ, nỗ lực phấn đấu để sớm được xem xét công nhận đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam./.

Cao Nhung
Thông tin tuyên truyền Giao Thủy