Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 409

Khối doanh nghệp phát động phong trào thi đua năm 2021.

   Năm 2020, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là đại dịch Covid - 19. Song nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực để ổn định và phát triển mạnh; điển hình như: Công ty cổ phần thời trang thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy, Công ty cổ phần may thể thao chuyên nghiệp Giao Yến, Công ty cổ phần xây dựng Giao Thủy, Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng Giao Thủy, Công ty TNHH cơ khí Quyết Tiến, Công ty cổ phần đóng tàu Trung Bộ, Công ty TNHH vận tải Đạt Anh, Công ty TNHH MTV thủy sản Hùng Vương...đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động góp phần nâng mức thu nhập bình quân đầu người của toàn huyện đạt 65 triệu đồng/người/năm. 
 
 
Đồng chí Cao Thành Nam - TVHU, phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị
 
     UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua,khen thưởng và phát động phong trào thi đua năm 2021 khối thi đua doanh nghiệp. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Cao Thành Nam - TVHU, phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị cùng với lãnh đạo của 28 doanh nghiệp trong khối.
     Năm 2020 các doanh nghiệp đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tham gia triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, 100% đơn vị đã tiếp tục duy trì và  phát động phong trào thi đua phù hợp với đặc điểm tình hình của từng doanh nghiệp, nổi bật là: Phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng NTM nâng cao hướng tới NTM kiểu mẫu”; “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau trong công tác giảm nghèo bền vững”; phong trào “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”; phong trào thi đua nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả trong sản xuất; đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua các phong trào đã góp phần từng bước nâng cao chất lượng hoạt động, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.
     Tuy chụi tác động của đại dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp vẫn ổn định sản xuất, có nhiều doanh nghiệp đầu tư công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường. Cùng với đó, các doanh nghiệp đã sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật, chăm lo cho người lao động, đảm bảo môi trường làm việc, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước…
 
 
Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong việc hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm đẩy mạnh tinh thần lao động, sáng tạo, vượt khó, phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2020. Đồng thời đồng chí yêu cầu các doanh nghiệp cần gắn bó, hợp tác chặt chẽ, tương trợ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh để cùng với huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2021 đã đề ra.
     Với kết quả đạt được trong thực hiện các phong trào thi đua năm 2020, các doanh nghiệp thống nhất bình xét suy tôn Công ty Cổ phần An Đồng đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2020; Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần TTTT CN Giao Thủy và 4 cá nhân; UBND huyện khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020./.

Hoàng Mai

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy