CLB xe đạp thể thao thị trấn Quất Lâm hướng về miền Trung

Những ngày này, người dân các tỉnh miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với thiên tai, mưa lũ lịch sử.Chia sẻ với nhân dân vùng lũ, CLB xe đạp thể thao Quất Lâm với tình cảm tương thân tương ái các thành viên đã tự nguyện ủng hộ một số nhu yếu phẩm thiết yếu nhằm chung tay khắc phúc hậu quả thiên tai.

Người dân thị trấn Quất lâm mang đồ đến chỗ tập kết để ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt

Trước tình cảnh khó khăn, thiếu thốn của đồng bào miền Trung, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái các thành viên của Câu lạc bộ xe đạp thể thao thị trấn Quất lâm đã vận động ủng hộ, quyên góp từ thiện để hỗ trợ, cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt. Câu lạc bộ đã tiếp nhận các phần quà như: Mỳ tôm, Lương khô, Sữa, nước lọc đóng chai, Gạo, Quần áo, sách vở và các nhu yếu phẩm cần thiết. Phần quà  gồm 500 thùng mỳ tôm, 100 thùng lương khô, 100 thùng sữa tươi, 50 chiếc áo phao, thuốc men, sách vở, quần áo đượckết nối với huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị  và ngày 23/10/2020 Câu lạc bộ xe đạp thể thao thị trấn Quất lâm chuyển những phần quà trao tận tay đồng bào vùng lũ.

Các thành viên CLB xe đạp thị trấn Quất lâm sắp xếp các mặt hàng trước khi ủng hộ

Những phần quà được đóng gói để vận chuyển trao tận tay người dân miền Trung

Hoàng Mai