Công bố Quyết định phê chuẩn chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực huyện ủy, UVBTV huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, thủ trưởng cơ quan, ban ngành, Chủ tịch, Bí thư các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định
phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 2566 của UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Tiến Tùng, Chánh Văn phòng Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Giao Thủy. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của đồng chí Nguyễn Tiến Tùng trong quá trình công tác. Trên cương vị mới với nhiều khó khăn, trách nhiệm nặng nề đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí tân Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường công tác, không ngừng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các thế hệ tiền nhiệm, đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đối với bản thân; xác định đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là một trách nhiệm nặng nề mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó. Đồng chí tiếp tục phấn đấu học tập, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng học hỏi hoàn thành nhiệm vụ tốt được giao./.

Trần Lý