Công bố Quyết định điều động cán bộ của UBND huyện.

Tại hội nghị, UBND huyện đã công bố Quyết định điều động đồng chí Vũ Thanh Tình, Huyện ủy viên, nguyên phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 về công tác tại Phòng Văn hóa thông tin và giữ chức vụ Trưởng phòng, do không đủ thời gian tái cử theo quy định.

Thực hiện Nghị quyết của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ, UBND huyện ra Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với đồng chí Vũ Thanh Tình - UV Ban chấp hành Đảng bộ huyện, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện đảm nhiệm chức vụ trưởng Phòng Văn hóa thông tin từ ngày 1/10/2020. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận những thành tích mà đồng chí Vũ Thanh Tình đã đóng góp trên từng vị trí lĩnh vực công tác trước đó, góp phần vào thành tích chung của huyện nhà trong những năm qua. Được điều động công tác với chức vụ trưởng Phòng Văn hóa thông tin, mong rằng đồng chí Vũ Thanh Tình cùng tập thể phòng sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác được phân công./.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định điều động cán bộ

Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - PBTTT huyện ủy tặng hoa chúc mừng