Công bố Quyết định phê chuẩn chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy
       Đồng chí Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 2328 của UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và Quyết định 2329 của UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Cao Thành Nam - Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Giao Thủy.

UBND huyện tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Va - Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Lê Quốc Chỉnh - Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy, đồng chí Triệu Đức Hạnh - Giám đốc Sở Nội vụ. Cùng các đồng chí Thường trực huyện ủy, UVBTV huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, thủ trưởng cơ quan, ban ngành, Chủ tịch, Bí thư các xã, thị trấn.

Tại hội nghị đồng chí Triệu Đức Hạnh - Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Thành Mạnh và chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Vũ Thanh Tình, để nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định phê chuẩn kết quả
bầu chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 2328 của UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và Quyết định 2329 của UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Cao Thành Nam - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Giao Thủy. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Trên cương vị mới với nhiều khó khăn, trách nhiệm nặng nề, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy phát huy năng lực, sở trường công tác, không ngừng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các thế hệ tiền nhiệm và đồng nghiệp, tiếp cận nhanh với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đối với bản thân; xác định đây là niềm vinh dự nhưng đồng thời cũng là một trách nhiệm nặng nề mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó. Nhiệm vụ trọng tâm trước mắt, hoàn thành giải phóng mặt bằng bàn giao cho đơn vị thi công tuyến đường bộ ven biển đi qua địa bàn. Trên cơ sở đó có định hướng quy hoạch quỹ đất, thu hút doanh nghiệp đầu tư, chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Tăng cường đoàn kết, tiếp tục phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng học hỏi kinh nghiệm của các đồng chí tiền nhiệm, bám sát cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân. Trên cương vị mới, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sở, ban ngành; sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo UBND, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn và nhân dân trong huyện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện nông thôn mới bền vững, nâng cao hướng tới NTM kiểu mẫu./.

Trần Lý