Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 480
Công ty Hon đa Vũ Hoàng Lê tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông
       Để nâng cao kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, Công ty TNHH thương mại Vũ Hoàng Lê đã hướng dẫn cho 250 học viên tham gia thi sát hạch lấy giấy phép lái xe mô tô hạng A1 tại Trung tâm VH-TT-TT huyện Giao Thủy.

     Công ty TNHH thương mại Vũ Hoàng Lê phối hợp với Trung tâm VH-TT-TT huyện, trường Trung cấp nghề giao thông vận tải Nam Định tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho 250 học viên tham gia học thi sát hạch lấy giấy phép lái xe hạng A1.

Kỹ thuật viên Công ty Hon đa Vũ Hoàng Lê tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông

     Tham gia lớp học 250 học viên dự thi sát hạch lấy giấy phép lái xe mô tô được các kỹ thuật viên Công ty TNHH thương mại Vũ Hoàng Lê tuyên truyền những kiến thức lái xe an toàn. Đồng thời học viên trực tiếp chia sẻ những hiểu biết của bản thân về việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Trong đó đặc biệt quan tâm tìm hiểu các nội dung về tình hình tai nạn giao thông, nguyên nhân và hậu quả do tai nạn giao thông gây ra, các yếu tố để tham gia giao thông an toàn ... Ngoài ra, các học viên còn được tìm hiểu Luật giao thông đường bộ, các nhóm biển báo hiệu khi tham gia giao thông, được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi trên xe máy khi lưu thông trên đường.

Các học viên được thực hành lái xe trên sân tập

     Bên cạnh việc truyền đạt những kiến thức về lý thuyết, kỹ thuật viên của Công ty còn trực tiếp hướng dẫn các học viên kỹ thuật thực hành lái xe khi tham gia thi sát hạch, nhất là kỹ thuật đi vòng số tám, đi qua đường gồ ghề, đi qua đường có vạch cản... Qua đó, giúp các học viên nâng cao kiến thức tham gia giao thông an toàn, bảo vệ tính mạng của chính bản thân và những người cùng tham gia giao thông, cũng như vượt qua kỳ thi sát hạch lấy giấy phép lái xe mô tô hạng A1./.

Trần Lý

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy