Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 611
Huyện đoàn Giao Thủy tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi
     Trong không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, chào đón năm học mới 2020 - 2021, BTV Huyện đoàn đã trao tặng 50 xe đạp, trị giá 60 triệu đồng và 10 xuất quà cho học sinh vượt khó, học giỏi tại một số trường trên địa bàn huyện.

     Nằm trong các hoạt động chào đón năm học mới 2020 - 2021, Ban Thường vụ huyện đoàn đã trao tặng 50 xe đạp và 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

BTV huyện đoàn trao tặng xe đạp, quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi 

   Trong những năm qua, các cấp bộ Đoàn trong huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ bằng tinh thần và vật chất. Năm học 2020 - 2021, Huyện đoàn đã trao tặng 50 xe đạp, tổng trị giá 60 triệu đồng và 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt tại các trường trên địa bàn huyện. Tuy phần quà không lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn trong huyện đối với những học sinh thuộc gia đình khó khăn. Qua đó, tạo điều kiện cho các em có phương tiện đến trường, cố gắng học tập tiến bộ, xứng đáng với sự tin tưởng, mong đợi của các thế hệ cha anh đi trước./.

Trần Lý

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy