Kỳ họp bất thường HĐND xã Giao Lạc khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tại kỳ họp bất thường HĐND xã khóa XIX, 27 đại biểu HĐND xã tiến hành bỏ phiếu bầu ông Phạm Văn Hợp - Bí thư BCH Đảng bộ giữ chức Chủ tịch HĐND, bà Trần Thị Hằng - Phó chủ tịch HĐND, ông Trần Ngọc Dương giữ chức Chủ tịch UBND xã, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND và bầu bổ sung UVUBND.

Đồng chí Trần Ngọc Dương - Chủ tịch HĐND xã Giao Lạc khóa XIX khai mạc kỳ họp bất thường HĐND xã.

HĐND xã Giao Lạc khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp bất thường bầu các chức danh HĐND, UBND. Dự kỳ họp có đồng chí Tô Xuân Hiển - TVHU, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Cao Thành Nam - TVHU, Chủ nhiệm UBKTHU.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của HU, HĐND, UBND huyện, những tháng đầu năm Đảng bộ, chính quyền nhân dân xã Giao Lạc đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Kết quả nổi bật là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Tô Xuân Hiển - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy phát biểu tại kỳ họp.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Tô Xuân Hiển - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy nhấn mạnh: Giao Lạc là một trong 5 xã thay đổi cơ bản các chức danh chủ chốt. Sau thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, BCH Đảng bộ đã họp phiên thứ nhất kiện toàn chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, UBKT, nay tiếp tục kiện toàn các chức danh HĐND, UBND đảm bảo đúng luật để duy trì các hoạt động tại địa phương. Đồng chí mong rằng các đồng chí được tín nhiệm bầu, giữ các chức danh chủ chốt cần phát huy khả năng, năng lực, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện hoàn thiện bản thân vững vàng trong từng nhiệm vụ được giao, cùng địa phương hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, quyết tâm xây dựng Giao Lạc ngày càng giàu đẹp văn minh, phấn đấu hoàn thành xã NTM nâng cao, tiến tới NTM kiểu mẫu trước năm 2025.

Đồng chí Phạm Văn Hợp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Giao Lạc phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tại Kỳ họp bất thường HĐND xã khóa XIX, 27 đại biểu HĐND đã biểu quyết nhất trí miễn chức vụ Chủ tịch HĐND xã Giao Lạc đối với ông Trần Ngọc Dương, ông Đinh Văn Hạ - Phó Chủ tịch HĐND khóa XIX do luân chuyển công tác; miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND khóa XIX đối với ông Đặng Văn Đại, Lê Văn Mạnh, nghỉ hưu theo chế độ BHXH; tiến hành bỏ phiếu bầu ông Phạm Văn Hợp - Bí thư BCH Đảng bộ giữ chức Chủ tịch HĐND, bà Trần Thị Hằng - Phó chủ tịch HĐND, ông Trần Ngọc Dương giữ chức Chủ tịch UBND, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND và bầu bổ sung UVUBND xã nhiệm kỳ 2016-2021./.

Cao Nhung