Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tới thăm, tặng quà các gia đình khó khăn xã Giao Yến và Bạch Long
      Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình khó khăn tại 2 xã Bạch Long và Giao Yến: bà Nguyễn Thị Huê xóm 5 và bà Cao Thị Hồng xóm 14 Giao Yến, gia đình ông Trần Văn Cảm, Vũ Duy Biền xóm Tân Phú xã Bạch Long

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình khó khăn tại xã Giao Yến và Bạch Long nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/2019.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà bà Nguyễn Thị Huê xóm 5 xã Giao Yến

Tại xã Giao Yến, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm bà Nguyễn Thị Huê xóm 5 và bà Cao Thị Hồng xóm 14 xã Giao Yến thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Mỗi hộ mỗi cảnh, đối với bà Huê, hiện đã ngoài 70 tuổi sống cô đơn trong căn nhà 2 gian mái ngói dột nát. Bà Hồng bị liệt tay phải, không có khả năng lao động, hiện phải nuôi cháu nội mồ côi cha mẹ, bà cháu sống trong ngôi nhà ngói xuống cấp, xập xệ.

​Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà ông Trần Văn Cảm xóm Tân Phú xã Bạch Long

Thăm gia đình ông Trần Văn Cảm và gia đình ông Vũ Duy Biền xóm Tân Phú xã Bạch Long, hai ông đều mắc bệnh hiểm nghèo. Ông Cảm bị ung thư thực quản, mặc dù đã được gia đình, thầy thuốc tận tình cứu chữa,song căn bệnh ông quá nặng, sức khỏe yếu Đối với ông Biền bị bệnh não, tim không đi lại được.
     Tại những nơi đoàn đến thăm, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện hỏi thăm sức khỏe các gia đình, mong rằng các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật sống hoàn nhập cùng bà con khu xóm. Tới đây, cấp ủy chính quyền 2 địa phương Giao Yến, Bạch Long quan tâm, kêu gọi tấm lòng hảo tâm ủng  hộ cũng như có chính sách hỗ trợ kịp thời để phần nào giúp các gia đình vơi bớt khó khăn có cuộc sống ổn định hơn./.

Trần Lý
Thông tin tuyên truyền Giao Thủy