Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 545

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện gây quỹ ủng hộ miền Trung của tuổi trẻ Giao Thủy.

Với truyền thống tương thân, tương ái, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, Huyện đoàn Giao Thủy kêu gọi các cấp bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, các tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do bão lũ thông qua chương trình văn nghệ thiện nguyện gây quỹ.

    Liên tiếp trong những ngày tháng 10, tháng 11 vừa qua, mưa bão, lũ lụt đặc biệt nghiêm trọng đã gây thiệt hại lớn đối với đồng bào các tỉnh Miền Trung. Sự mất mát, hi sinh là không gì so sánh được, song đằng sau họ luôn luôn có đồng bào, chiến sĩ cả nước đang hướng về khúc ruột miền Trung với nghĩa cử cao đẹp. Cùng với các cấp, các ngành, các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện Giao Thủy đã và đang chung tay ủng hộ nhân dân Miền Trung khắc phục hậu quả, Huyện đoàn đã có thư kêu gọi tiếp tục vận động ủng hộ thông qua chương trình văn nghệ thiện nguyện gây quỹ hướng về Miền Trung.

Hình ảnh các lực lượng hỗ trợ, ứng cứu nhân dân miền Trung do mưa bão vừa qua

                                                                       ( Ảnh sưu tầm)

       Với truyền thống tương thân, tương ái, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, Huyện đoàn Giao Thủy kêu gọi các cấp bộ đoàn, đoàn viên thanh niên toàn huyện, các cơ quan đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay với tuổi trẻ huyện Giao Thủy ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do bão lũ thông qua chương trình văn nghệ thiện nguyện gây quỹ vào 19h30 tối thứ 6 ngày 27/11/2020 tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Giao Thủy. Chương trình văn nghệ gây quỹ do các ca sĩ, nhạc công đang công tác trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật trên địa bàn huyện và một số sinh viên của Học viện âm nhạc Việt Nam tham gia với các ca khúc đi cùng năm tháng, hướng về miền Trung.

Logo chương trình văn nghệ thiện nguyện

      Để chương trình đạt hiệu quả cao, Ban thường vụ huyện đoàn trân trọng kêu gọi tấm lòng nhân ái, sự quan tâm ủng hộ, chia sẻ giúp đỡ của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng đông đảo cán bộ đoàn viên thanh niên trong toàn huyện tích cực tham gia chương trình, ủng hộ bằng tinh thần và vật chất để chương trình tiếp tục có sức lan tỏa, nhân rộng vòng tay nhân ái trong cộng đồng. Toàn bộ số tiền, vật chất thu được trong chương trình, Ban thường vụ Huyện đoàn sẽ chuyển vào quỹ ủng hộ Miền Trung thôngqua Hội Chữ thập đỏ để ủng hộ trực tiếp đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất./.

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy