Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 287
Chương trình ngoại khóa “ATGT - cho nụ cười ngày mai” tại trường THCS xã Giao An.
     Chương trình ngoại khóa được tổ chức tại trường THCS Giao An, các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty TNHH thương mại Vũ Hoàng Lê đã truyền tải những nội dung cơ bản và cần thiết của Luật giao thông, nhận biết các biển báo giao thông thường gặp để các em hiểu và chấp hành theo quy định. các ứng xử văn minh khi tham gia giao thông như đi đúng làn đường, không phóng nhanh vượt ẩu, không chở quá số người quy định. các bước đội mũ bảo hiểm đúng cách và ngồi trên xe đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. 


Chương trình ngoại khóa "ATGT - cho nụ cười ngày mai" tại trường THCS Giao An.

          Ban thường vụ huyện đoàn phối hợp với Công ty TNHH thương mại Vũ Hoàng Lê tổ chức chương trình ngoại khóa “ATGT - cho nụ cười ngày mai” tại trường THCS xã Giao An.
Học sinh được truyền đạt kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông.

Theo số liệu thống kê, ở nước ta trung bình có hơn 20 người chết do tai nạn giao thông, trong số đó tỷ lệ học sinh cũng chiếm tỷ lệ cao. Nguyên nhân là do thiếu kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, không chấp hành luật giao thông đường bộ. Do đó, trong chương trình ngoại khóa được tổ chức tại trường THCS Giao An, các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty TNHH thương mại Vũ Hoàng Lê đã truyền tải những nội dung cơ bản và cần thiết của Luật giao thông, nhận biết các biển báo giao thông thường gặp để các em hiểu và chấp hành theo quy định.Hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê
và Đội CSGT, Công an huyện hướng dẫn nhận biết biển báo, cách đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

          Cách ứng xử văn minh khi tham gia giao thông như đi đúng làn đường, không phóng nhanh vượt ẩu, không chở quá số người quy định, nhường đường cho xe ưu tiên, các bước đội mũ bảo hiểm đúng cách và ngồi trên xe đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Cùng với truyền đạt kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông, các em còn được tham gia giao lưu, trả lời những câu hỏi do các hướng dẫn viên đặt ra và được nhận phần thưởng nên buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi không chỉ cung cấp kiến thức về ATGT mà còn tạo cho em thêm tự tin trong giao tiếp.


Thầy giáo Trịnh Đình Thắng - Hiệu trưởng trường THCS Giao An phát biểu tại Chương trình ngoại khóa.Trong chương trình ngoại khóa, Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê đã tặng mũ bảo hiểm cho 15 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi 8 tuần học kỳ I năm học 2019 - 2020./.

Cao Nhung
Thông tin tuyên truyền Giao Thủy