Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 326
Trường THCS Giao Lạc kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ( 1959-2019)

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều khó khăn gian khổ, song đến nay Trường THCS Giao Lạc đã nỗ lực vượt qua và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Năm học 2018-2019 trường xếp thứ 5 trên 23 trường THCS toàn huyện, 100% học sinh thi đỗ vào các trường THPT, nhà trường được công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. 

     
     Trường THCS Giao Lạc kỷ niệm 60 năm ngày thành lập 1959-2019
     
Trường THCS Giao Lạc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/1. Về dự có đồng chí Vũ Thanh Tình - Phó Chủ tịch UBND huyện, một số cơ quan ban ngành, lãnh đạo Đảng chính quyền địa phương qua các thời kỳ, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh kể từ thời kỳ đầu thành lập.

       Đồng chí Vũ Thành Tình - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Đảng chính quyền
địa phương, các thế hệ nhà giáo, học sinh về dự Lễ kỷ niệm
      Được thành lập từ năm 1959 với tên gọi trường phổ thông cấp II Giao Lạc,lúc đầu trường chỉ có 3 phòng học cấp 4 mái ngói và 3 phòng học tranh tre vách nứa cạnh nhà thờ Đại Đồng, với 2 lớp 5 và 1 lớp 6. Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều khó khăn gian khổ, song đến nay Trường THCS Giao Lạc đã nỗ lực vượt qua và gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Năm học 2018-2019 trường xếp thứ 5 trên 23 trường THCS toàn huyện, 100% học sinh thi đỗ vào các trường THPT, nhà trường được công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. 

 Thầy giáo Bùi Văn Nam - Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn Lễ kỷ niệm

     Với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự ủng hộ của nhân dân địa phương, hiện nay trường THCS Giao Lạc đã được xây dựng khang trang, sạch đẹp, là môi trường giáo dục tốt cho học sinh địa phương. Đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết, có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đã và đang viết tiếp những trang sử vàng truyền thống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

      Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường và 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường và các thế hệ học sinh đã tổ chức các hoạt động tri ân tới các thầy cô giáo qua các thế hệ. Nhiều học sinh thành đạt tiếp tục hướng về quê hương dành nhiều tình cảm và vật chất cho ngôi trường cũ, là nguồn cổ vũ tới các em học sinh phải nỗ lực học tập vươn tới những đỉnh cao của tri thức.Ông Trần Ngọc Dương - Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã Giao Lạc tặng hoa chúc mừng.Ông Lê Nguyên Long - Cựu học sinh tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

      Trong lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, Ban giám hiệu nhà trường đã đón nhận sự quan tâm của huyện, địa phương, các ban ngành đoàn thể, cùng nhiều cựu học sinh thành đạt xa quê đã ủng hộ nhà trường nhiều trang thiết bị dạy và học động viên các thế hệ nhà giáo và học sinh tiếp tục phấn đấu giành kết quả cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo./.

Hải Yến
Thông tin truyền thông Giao Thủy