Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 237
Trường THCS Giao Thịnh kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (1959 - 2019).
      Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, giáo viên nhà trường đã kế thừa và phát huy truyền thống luôn nỗ lực, tận tâm, tận lực vì học sinh thân yêu. Nhiều người đã trưởng thành, thành đạt cống hiến cho quê hương, đất nước.
        Trường THCS Giao Thịnh tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (1959 - 2019). Tới dự có đồng chí Doãn Quang Hùng - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện.


Thầy giáo Tống Thái Dương - Hiệu trưởng trường THCS Giao Thịnh
 trình bày diễn văn kỷ niệm 60 năm thành lập (1959 - 2019).

Trường THCS Giao Thịnh được thành lập tháng 8/1959 với tên gọi trường cấp II Giao Hoan, đúng vào giai đoạn chiến tranh chống đế quốc Mỹ đầy gian khổ. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể cùng với truyền thống hiếu học của quê hương, thầy trò nhà trường đã quyết tâm vượt qua khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt, cùng với ngành giáo dục toàn huyện lập được nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp vào thắng lợi vĩ đại của dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu, tặng hoa chúc mừng.

Lãnh đạo Phòng GD - ĐT và lãnh đạo địa phương chúc mừng
thành tích của nhà trường trong chặng đường 60 năm qua.

         Trải qua 60 năm phấn đấu xây dựng và phát triển, các thế hệ nhà giáo, cán bộ công nhân viên của nhà trường đã kế thừa và phát huy truyền thống luôn nỗ lực, tận tâm, tận lực vì học sinh thân yêu. Nhiều người đã trưởng thành, thành đạt cống hiến cho quê hương, đất nước. Với những thành tựu trong suốt chặng đường qua, trường vinh dự được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, nhiều năm liền được nhà trường công nhận tập thể tiên tiến xuất sắc, trường sớm được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, hàng năm tỷ lệ học sinh thi đỗ và các trường THPT đạt trên 70%.


Ban giám hiệu nhà trường tri ân các thế hệ giáo viên đã công tác tại trường trong 60 năm qua.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong 60 năm qua và mong rằng nhà trường tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên vững về mọi mặt, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mỗi thầy cô giáo phải thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan ban ngành, các bậc phụ huynh và nhân dân tiếp tục cùng với nhà trường chăm lo cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo. Các thế hệ học sinh cũng luôn hướng về nhà trường, cùng chung tay, góp sức xây dựng để trường sớm trở thành cơ sở giáo dục chất lượng cao, tạo điều kiện cho con em được tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại./.

Cao Nhung
   Thông tin tuyên truyền Giao Thủy