Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Mời họp
Lượt xem: 567
Đoàn công tác của huyện kiểm tra công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự ATGT trước Lễ khởi công tuyến đường bộ ven biển.
Hiện các địa phương có tuyến đường đi qua, các xã, thị trấn nằm trên tỉnh lộ 489 từ TT Ngô Đồng, xã Hồng Thuận, Giao Thanh, Giao An cùng các địa phương đã và đang triển khai công tác tổng vệ sinh môi trường, giải tỏa hành lang ATGT, đảm bảo các tuyến đường xanh, sạch, đẹp. Các xã đã chăng, treo băng zôn, cờ Tổ quốc dọc 2 bên đường tỉnh lộ 489. Riêng xã Giao An mọi công việc đã hoàn tất tạo không khí cho buổi lễ. Lực lượng công an huyện và công an các xã, thị trấn tăng cường công tác đảm bảo ANTT, ATGT, đối với các phương tiện vận tải hạn chế hoạt động trong 2 ngày 17 và 18/9.

     Để chuẩn bị cho Lễ khởi công tuyến đường bộ ven biển tại địa bàn xã Giao An vào ngày 18/9/2020 diễn ra thành công tốt đẹp, đoàn công tác của huyện gồm đại diện Phòng Công thương, Công an huyện, Hạt quản lý đê điều và Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy vừa đi kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự hành lang ATGT dọc tuyến đường tỉnh lộ 489 từ TT Ngô Đồng đến xã Giao An.

Địa điểm diễn ra Lễ khởi công tuyến đường bộ ven biển tại xã Giao An

     Tuyến đường bộ ven biển là dự án lớn do UBND tỉnh làm chủ đầu tư, công tác chuẩn bị cho Lễ khởi công được tỉnh, huyện quan tâm, chỉ đạo. Hiện các địa phương có tuyến đường đi qua, các xã, thị trấn nằm trên tỉnh lộ 489 từ TT Ngô Đồng, xã Hồng Thuận, Giao Thanh, Giao An cùng các địa phương khác trong huyện đã và đang tích cực triển khai công tác tổng vệ sinh môi trường, giải tỏa hành lang ATGT, đảm bảo các tuyến đường xanh, sạch, đẹp. UBND các địa phương đã tổ chức chăng, treo băng zôn, cờ Tổ quốc dọc 2 bên đường tỉnh lộ 489. Riêng xã Giao An đến nay đã hoàn tất các công việc theo kế hoạch. Lực lượng Công an huyện và Công an các xã, thị trấn tăng cường công tác đảm bảo ANTT, ATGT. Đối với các phương tiện vận tải hạn chế hoạt động trong 2 ngày 17 và 18/9. Hiện tại các điểm tụ điểm như chợ, ngã ba Đại Đồng, đê sông Hồng, khu vực Hồng Thuận cùng một số địa phương khác vẫn còn tồn tại rác thải, vi phạm hành lang ATGT. Đoàn công tác của huyện đề nghị các địa phương tiếp tục xử lý các vi phạm đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn./. 

                                                                                                                       Hải Yến
                                                                                                   Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy