Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 19/09/2018

  Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ biển năm 2018 tại xã Giao An.

      Trong 12 ngày huấn luyện, các đ/c DQTV biển của 9 xã, thị trấn ven biển sẽ được truyền đạt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp về công tác quân sự quốc phòng địa phương, âm mưu thủ đoạn “diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; đường lối quan điểm, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay. Huấn luyện các bài huấn luyện kỹ thuật, võ thuật, chiến thuật, để nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật nắm chắc chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện nâng cao thể lực sẵn sàng xử lý các tình huống có thể xảy ra.

 • 14/09/2018

  Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Phạm Thành Biên là thương binh 4/4 ở xóm Lâm Hồ - xã Giao Phong.

         Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, Bộ tư lệnh Quân khu III đã quan tâm hỗ trợ gia đình ông Phạm Thành Biên 70 triệu đồng từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” để xây nhà. Sau thời gian thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diệntích 100 m, trị giá hơn 200 triệu đồng.

 • 12/09/2018

  UBND huyện sơ kết 10 năm thực hiện " Ngày biên phòng toàn dân" giai đoạn 2009-2019.

  10 năm qua lực lượng bộ đội Biên phòng trong huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị, tình hình thực tế tại 9 xã ven biển nơi 2 đồn Biên phòng đứng chân làm tốt 2 nhiệm vụ đó là phát triển KTXH đi đôi với củng cố ANQP nơi tuyến biển. Đồn Biên phòng Quất Lâm và Ba Lạt đã chủ động trong công tác phối hợp với lực lượng Công an và các ngành đoàn thể tích cực tham gia phong trào toàn dân xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới. 

 • 04/09/2018

  Tình hình TTATGT trong 3 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh 2/9.

  Trong 3 ngày nghỉ lễ số người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao so với ngày thường. Đoạn đường từ cống Cồn Nhất đến ngã tư Cầu Diêm, lực lượng cảnh sát giao thông và cảnh sát được huy động tối đa tham gia hướng dẫn phân luồng giao thông. Trên các tuyến đường này phương tiện vận tải không được lưu thông, ưu tiên cho người dân đến xem cổ vũ giải thể thao. 

 • 30/08/2018

  Ban ATGT xây dựng kế hoạch đảm bảo TT ATGT dịp 2/9 và khai giảng năm học mới.

  Dịp lễ 2/9  huyện tổ chức giải bơi chải trên tuyến sông Cồn Nhất qua địa bàn TT Ngô Đồng, Bình Hòa; giải bóng đá thanh niên và nghỉ lễ 3 ngày được dự báo số người tham gia giao thông tăng cao. Công an huyện đã lập các chốt canh gác tại các điểm nút giao thông như cầu Diêm, Cống Cồn Nhất và khu vực trước cổng trường THPT Giao Thủy đảm bảo các hoạt động thể thao diễn ra an toàn. Đối với 78 trường học ở cả 3 cấp học duy trì ban ATGT, tổ tự quản ATGT ở trường học nâng cao chất lượng giáo dục kiến thức, quy định về ATGT cho học sinh. Đồng thời chỉ đạo 100% ký cam kết chấp hành quy định ATGT giữa nhà trường, gia đình và học sinh.

 • 27/08/2018

  Công an xã Giao Lạc bám sát địa bàn, đảm bảo ANTT tại địa bàn.

        Hiện nay, Giao Lạc có trên 100 người nghiện ma túy, trong đó con số uống Methadone là 78 người cho thấy sự phức tạp về ma túy tại địa phương. Ngay từ đầu năm, lực lượng Công an xã đã triển khai thực hiện chương trình quốc gia phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến biển và bảo vệ chủ quyền trên biển. Đáng chú ý, trong những tháng đầu năm 2018, Công an Giao Lạc đã phối hợp với Công an tỉnh lập chuyên án và triệt phá tụ điểm buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn xã và tàng trữ vũ khí quân dụng tại xóm 8

 • 17/08/2018

  Công an Giao Thủy - Những chiến công mới trong phòng chống tội phạm.

  Từ đầu năm đến nay, Công an huyện đã phối hợp với Công an tỉnh và công an xã thị trấn xác lập phá 8 chuyên án trọng điểm về ma túy, hình sự, kinh tế được cấp trên ghi nhận đánh giá cao. Trên lĩnh vực kinh tế, phá chuyên án 218T thu giữ 1,9 tấn mì chính giả cùng các công cụ, phương tiện để sản xuất hàng giả. Bắt 5 vụ hàng cấm, trong đó có chuyên án 218H tại Giao Hà thu giữ trên 300 kg pháo đầu ông sư. Về án hình sự triệt phá chuyên án mua bán người dưới 16 tuổi tại TT Quất Lâm bắt 6 đối tượng và 1 đối tượng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Phối hợp với PC47 Công an tỉnh triệt xóa tụ điểm phức tạp tại xã Giao Lạc thu giữ hơn 2 bánh heroin.

 • 13/08/2018

  Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ binh chủng giai đoạn 2 năm 2018 tại xã Giao Lạc.

        Phát biểu tại buổi khai mạc, Thượng tá Tạ Văn Nhân – TVHU, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện nhấn mạnh mỗi dân quân tự vệ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc nội quy, phấn đấu 100% các nội dung đạt yêu cầu, trong đó có từ 70 - 75% đạt khá giỏi.

 • 11/08/2018

  BCH Quân sự sơ kết 5 năm thực hiện NQ 765 về đổi mới huấn luyện trong giai đoạn cách mạng mới.

  Từ năm 2013 đến nay, các xã, thị trấn đã làm mới hàng trăm mô hình học cụ và 45 sáng kiến các loại phục vụ luyện tập theo phương châm cơ bản, thiết thực, vững chắc. Chất lượng huấn luyện dự bị động viên, dân quân tự vệ đều được nâng lên, 100% đồng chí tham gia huấn luyện đạt yêu cầu đề ra. Trong 5 năm qua, Đảng ủy đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thành công các cuộc diễn tập góp phần quan trọng xây dựng khu vực phòng thủ huyện. 

 • 07/08/2018

  BCH Quân sự huyện tổ chức tập huấn cán bộ, tiểu giáo viên giai đoạn 2 năm 2018.

         Trong 4 ngày diễn ra lớp tập huấn, các học viên được phổ biến các nội dung cơ bản về các chỉ thị, Nghị quyết và nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Đồng thời, huấn luyện về điều lệnh, bắn súng bài 1 súng tiểu liên AK, bắn súng máy phòng không 12 li 7, súng cối 82 mm, súng DKZ 82 và huấn luyện theo các binh chủng Công binh, Thông tin, Trinh sát, hóa học và Y tế.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...