Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 06/11/2018

  Ban ATGT huyện khuyến cáo người dân không nên tuốt lúa, phơi rơm rạ lấn chiếm đường giao thông.

          Mặc dù ở vụ mùa năm nay việc sử dụng máy gặt đập liên hợp trong thu hoạch đã được tăng cường với trên 80%, song tại một số địa phương vùng màu do diện tích lúa không nhiều nên bà con vẫn còn gặt tay và sử dụng máy tuốt lúa tại gia đình. Trong số đó không ít hộ ở ven đường đã tuốt lúa, phơi rơm rạ ngay ở lòng lề đường gây cản trở giao thông, ảnh hưởng đến quan sát của người điều khiển giao thông.

 • 06/11/2018

  HĐNVQS huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019

      “Sẽ phân công nhiệm vụ cụ thể, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị vào thực hiện nhiệm vụ tuyển giao quân năm 2019” là quyết tâm của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Giao Thủy tại cuộc họp triển khai nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2019 vào chiều ngày 5/11/2018.- Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - PBTHU, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì hội nghị.

 • 05/11/2018

  Ban ATGT huyện thăm thân nhân nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Giao Tiến.

  Tại gia đình nạn nhân, đ/c PCT UBND huyện và đoàn đã ân cần hỏi thăm và chia sẻ đau thương mất mát của thân nhân nạn nhân trong vụ TNGT thảm khốc nói trên. Hậu quả của TNGT là rất nghiêm trọng không có gì bù đắp được khi các gia đình mất đi người thân. Đ/c cũng nhấn mạnh, qua đây để mỗi chúng ta nhìn nhận sâu sắc hơn, có ý thức hơn trong việc chấp hành tốt luật giao thông nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do TNGT gây ra. 

 • 29/10/2018

  Huyện Giao Thủy tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT với thông điệp" Tưởng nhớ ngừi đi - Vì người ở lại".

  Từ ngày 1/11 đến ngày 19/11/2018 đẩy mạnh công tác tuyên truyền dưới nhiều hình thức như pa nô, áp phích, tờ rơi, tuyên truyền lưu động và trên sóng phát thanh, cổng thông tin điện tử của huyện. Tuyên truyền pháp luật về TTATGT. Tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, nhất là các gia đình có người tử nạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cũng nhân dịp này, Công an huyện chỉ đạo lực lượng tăng cường tuần tra kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT. 

 • 12/10/2018

  Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2018 tại xã Giao Hương.

      Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2018 được tổ chức tại xã Giao Hương trong tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, an ninh chuyển từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu tăng cường lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao. Với sự chuẩn bị tốt về phương án, kế hoạch cả về phương tiện vũ khí trang bị, tại các hội nghị vận hành cơ chế cũng như thực binh được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo yêu cầu đề ra. 

 • 28/09/2018

  Chương trình ngoại khóa tuyên truyền luật ATGT tại Trung tâm GDNN - GDTX

      Nhằm nâng cao ý thức của mỗi người khi tham gia giao thông, nhất là đối với học sinh trong các trường học, Công ty TNHH thương mại Vũ Hoàng Lê phối hợp với huyện Đoàn và Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “ATGT - cho nụ cười ngày mai” tại Trung tâm GDNN - GDTX.

 • 27/09/2018

  BCH Quân sự huyện với phong trào đền ơn đáp nghĩa.

        Trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả, trên 24 nghìn con em Giao Thủy đã tình lên đường chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên khắp các chiến trường. Toàn huyện đã có hơn 2800 liệt sĩ, trên 2800 thương bệnh binh, 235 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và trên 10 ngàn người được hưởng chế độ chính sách người có công với nước. Đáp lại sự hi sinh mất mát của những anh hùng liệt sĩ, những năm qua BCH Quân sự huyện đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả chính sách hậu phương quân đội và công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn. 


 • 25/09/2018

  Đồn biên phòng Quất Lâm huyện Giao Thủy bắt quả tang tàu hút cát trái phép trên biển

      Chiếc tàu trọng tải trên 900 tấn, được trang bị 17 máy hút cát công suất lớn, ngang nhiên thực hiện hành vi hút cát trộm trên vùng biển thuộc địa phận xã Giao Hải, huyện Giao Thủy, Nam Định, rồi mang về bán lại cho các chủ nuôi ngao vạng.

 • 21/09/2018

  Chương trình ngoại khóa ATGT cho nụ cười ngày mai tại trường THPT Giao Thủy C.

          Trong chương trình chia sẻ kiến thức về an toàn giao thông, các em học sinh khối lớp 12 đã được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty TNHH thương mại Vũ Hoàng Lê thông tin về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc ATGT, những nguyên nhân dẫn đến số vụ tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng, được hướng dẫn nhận biết 5 nhóm biển báo khi tham gia giao thông. Mỗi học sinh còn được tham gia làm bài khảo sát kiến thức ATGT và kĩ năng lái xe qua trải nghiệm trên máy tập RT, giao lưu chia sẻ những hiểu biết về luật an toàn giao thông cũng như ý thức trách nhiệm của học sinh khi tham gia lưu thông trên đường. 

 • 19/09/2018

  Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ biển năm 2018 tại xã Giao An.

      Trong 12 ngày huấn luyện, các đ/c DQTV biển của 9 xã, thị trấn ven biển sẽ được truyền đạt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp về công tác quân sự quốc phòng địa phương, âm mưu thủ đoạn “diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; đường lối quan điểm, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay. Huấn luyện các bài huấn luyện kỹ thuật, võ thuật, chiến thuật, để nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật nắm chắc chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện nâng cao thể lực sẵn sàng xử lý các tình huống có thể xảy ra.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...