Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 06/12/2019

  Hội CCB xã Giao An tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngàytruyền thông CCB Việt Nam.

        Trong 30 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam, Hội CCB xã Giao An đã triển khai và vận động các thế hệ hội CCB bám sát 5 mục tiêu do Trung ương Hội phát động; gắn phong trào thi đua “CCB gương mẫu” với phong trào thi đua yêu nước và các nội dung chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương.

 • 05/12/2019

  Lan tỏa phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”

      Trở về cuộc sống đời thường sau những năm tháng cống hiến tuổi xuân, sức trẻ cho độc lập dân tộc, các thế hệ Cựu chiến binh (CCB) xã Giao Thanh hôm nay phát huy trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cuộc sống mới. Các phong trào thi đua “CCB gương mẫu” đã trở thành một trong những động lực lớn thúc đẩy cán bộ, hội viên Hội CCB phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”,

 • 03/12/2019

  Cựu chiến binh Giao Thủy.- Những người lính năm xưa gương mẫu trong xây dựng kiến thiết quê hương.

   Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương các bác, các đồng chí đã và đang đồng hành cùng với cán bộ và nhân dân trong huyện tiếp tục xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân. Đồng thời mạnh dạn phát triển kinh tế nâng cao mức sống gia đình, xứng đáng với truyền thống Bộ đội cụ Hồ trong mọi lĩnh vực công tác, lao động sản xuất giữa cuộc sống đời thường. 

 • 03/12/2019

  Cựu chiến binh xã Giao An sáng mãi phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ".

         Là những người lính đã kinh qua trận mạc, anh dũng chiến đấu vì nền hòa bình của dân tộc, nay trở về với cuộc sống đời thường những người lính ấy lại tiếp nối truyền thống bộ đội Cụ Hồ luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương. Hội CCB xã Giao An đã phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ xây dựng quê hương ngày thên giàu đẹp.

 • 27/11/2019

  Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

       Hàng năm cơ sở trồng nấm của gia đình ông Thụ xuất bán 40 tấn nấm Sò, với giá trung bình 30 ngàn đồng/kg, nấm Linh chi 1,5 tạ/năm với giá 700 - 800 ngàn đồng kg, nấm Hoàng đế gần 2 tấn giá bán 50 ngàn đồng/kg. Thị trường chính xuất bán nấm tại các siêu thị Hà Nội.  Doanh thu hàng năm sau khi trừ chi phí cũng được trên 100 triệu đồng.

 • 19/11/2019

  Đoàn thanh niên Giao Thủy tập huấn công tác đoàn, đội, tuyên truyền Luật nghĩa vụ Quân sự sửa đổi.

  Những năm qua Ban thường vụ Huyện đoàn Giao Thủy luôn bám sát hướng dẫn của Đoàn cấp trên triển khai hoạt động nghiệp vụ công tác trong quản lý tập hợp thanh niên, các nhiệm vụ trọng tâm đòi hỏi tuổi trẻ phải nỗ lực thực hiện với phong trào xung kích tình nguyện trên mọi mặt trận

 • 30/10/2019

  Hội nghị tập huấn tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

         Đây là dịp để cán bộ, hội viên Nông dân được thông tin về tình hình biển đảo trong giai đoạn hiện nay và chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong giải quyết các vấn đề liên quan. 

 • 18/10/2019

  Học bổng Hoàng Ngân - Chắp cánh ước mơ cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

       Từ năm 2009 Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Giao Thủy đã triển khai và xây dựng Quỹ. Với sự quan tâm của các cấp hội phụ nữ, sự động viên kịp thời nhiều học sinh đã vươn lên đạt những thành tích nổi bật trong học tập như em Lưu Bảo Ngân, Nguyễn Thị Hồng Tho, Trần Thế Vượng....

 • 11/10/2019

  Hội Nông dân xã Giao Tiến với phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu

      Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững là 1 trong 3 phong trào lớn do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động. Đến nay đã phát triển trở thành phong trào quần chúng sâu rộng, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nông dân tham gia, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

 • 10/10/2019

  Hội Nông dân tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm.

  Triển khai Nghị quyết số 01 của BCH Hội nông dân tỉnh về "Vận động nông dân sản xuất nông sản an toàn và liên kết theo chuỗi giá trị, giai đoạn 2019-2023 và những năm tiếp theo". Hội nông dân huyện đã vận động Hội viên nông dân các xã Bạch Long, Giao Yến, Giao Phong và thị trấn Quất Lâm ký cam kết Nông dân với vệ sinh ATTP, sản xuất sản phẩm an toàn và chuyển giao KHKT về sử dụng chế phẩm vi sinh SUMITRI

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...