Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 14/11/2018

  Hội nghị đối thoại chính sách BHXH, BHYT tại xã Hồng Thuận.

       Tại hội nghị, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hồng Thuận đã được truyền đạt nội dung chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và cuộc vận động 5 không 3 sạch do Hội phụ nữ phát động là không đói nghèo, không vi phạm pháp luật, không có bạo lực gia đình, không vi phạm chính sách dân số, không có trẻ em suy dinh dưỡng, bỏ học và sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ.

 • 08/11/2018

  Tập huấn “Phòng chống tác hại của thuốc lá” cho cán bộ cơ quan hành chính

        Phát biểu khai mạc lớp tập huấn về phòng chống tác hại thuốc lá, đ/c Phó Chủ tịch TT UBND huyện Trần Văn Nhận nhấn mạnh: thuốc lá gây hại cả về sức khỏe, môi trường và kinh tế. Vì vậy, qua những kiến thức đã được truyền đạt, mỗi cán bộ đoàn cần có trách nhiệm giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục lý tưởng để mỗi đoàn viên thanh niên nhận thấy rõ về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của thanh niên đối với cộng đồng xã hội.

 • 04/11/2018

  Khai trương mô hình tổ phụ nữ liên kết sản xuất rau an toàn tại Chi hội xóm 12 - Giao Hà.

       Xóm 12 - xã Giao Hà từ lâu được biết đến là đơn vị có truyền thống thâm canh rau màu, chuyên sản xuất rau giống, rau thương phẩm phục vụ người tiêu dùng. Vì vậy, khi mô hình tổ phụ nữ liên kết sản xuất rau an toàn tại chi hội sẽ tiếp tục thay đổi hành vi của hội viên phụ nữ. Từ đây cũng sẽ khuyến khích Hội viên phụ nữ mạnh dạn mở rộng diện tích, liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị.

 • 31/10/2018

  LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023 và Tập huấn về phòng, chống tác hại của thuốc lá

      LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023 và Tập huấn về phòng, chống tác hại của thuốc lá đồng thời ký kết xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc cho cán bộ Công đoàn cơ sở. Tới dự có đ/c Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Văn Nhận - TVHU, PCT TT UBND huyện.

 • 19/10/2018

  Hội phụ nữ xã Hồng Thuận kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

       Phát huy truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam, những năm qua hơn 2400 hội viên phụ nữ xã Hồng Thuận đã tích cực tham gia các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc”, “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với rèn luyện 4 phẩm chất “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Tại lễ kỷ niệm, đại diện HPN tỉnh đã truyền đạt các nội dung về xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống TNXH.

 • 19/10/2018

  Hội LHPN huyện, Đồn biên phòng Quất Lâm hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" tặng chị Đinh Thị Xuyến - Xóm Hải Yến, xã Bạch Long.

      Nhằm chia sẻ, giúp đỡ những chị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Từ đầu năm đến nay, Hội Phụ nữ huyện đã hỗ trợ xây mới 4 mái ấm tình thương và sửa chữa 1 nhà cho hội viên Phụ nữ nghèo, Phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

 • 17/10/2018

  Hội phụ nữ xã Giao Hải ra mắt đội tuyên truyền bảo vệ môi trường biển.

  Đội tuyên truyền bảo vệ môi trường Giao Hải được thành lập có Ban chủ nhiệm và 18 thành viên tham gia ở 18 chi hội đều là những hạt nhân tích cực trong phong trào phụ nữ ở cơ sở. Theo đó, rác thải dọc bờ biển và khu bến cá, đội sẽ đứng ra tuyên truyền vận động các tổ chức đoàn thể, đoàn viên, học sinh thường xuyên tham gia làm sạch môi trường biển theo quy chế đã được xây dựng. 

 • 17/10/2018

  HPN Giao Thủy quan tâm giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo.

         Quan tâm chia sẻ đối với người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là việc làm có ý nghĩa nhân văn, thể hiện truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Thấm nhuần truyền thống đó, những năm qua các cấp hội phụ nữ từ huyện tới cơ sở đã có những hành động thiết thực giúp đỡ hội viên nghèo, hội viên yếu thế có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội phụ nữ huyện và HPN xã Giao Lạc khởi công nhà mái ấm tình thương tại xóm 3.

 • 16/10/2018

  Ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới nâng cao" tại Chi hội 9 xã Giao Tân.

      Bên cạnh thực hiện tiêu chí về 5 không, 3 sạch, chi hội phụ nữ 9 xã Giao Tân còn tuyên truyền cán bộ, hội viên và nhân dân trong xóm tham gia BHYT với mục đích  “Đóng góp khi lành, để dành khi ốm”; tính đến hết tháng 9/2018 chi hội đã có trên 95% số hội viên phụ nữ tham gia BHYT.

 • 14/10/2018

  Ghi nhận tại Hội thảo nâng cao hoạt động Công đoàn bậc tiểu học tại trường Tiểu học Bình Hòa.

   Tại hội thảo, 3 nội dung được Công đoàn trường tiểu học Bình Hòa đưa ra lấy ý kiến xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở đó là :Tăng cường tham mưu cùng chính quyền đồng cấp bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp của người lao động. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động công đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, phong trào nữ công gắn với phong trào thi đua giỏi việc trường đảm việc nhà được công đoàn viên sôi nổi hưởng ứng thông qua các bài tham luận với những giải pháp rất cụ thể thiết thực và có sức thuyết phục thu được kết quả cao.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...