Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 13/07/2018

  Hội phụ nữ huyện vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2018 và 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách HCM.

      6 tháng qua, các cấp hội phụ nữ đã vận động hội viên mua trên 6.350 thẻ BHYT, đảm bảo tỉ lệ hội viên phụ nữ tham gia BHYT đạt 90%; các cơ sở dạy nghề: Máy may, móc sợi, thêu ren, đan bèo tây...tạo việc làm cho trên 4.000 lao động nữ. Các cấp hội Phụ nữ huyện nhà duy trì 425 nhóm phụ nữ tiết kiệm với số tiền 17 tỷ đồng cho trên 3.000 phụ nữ vay để phát triển kinh tế và đã có 87 chị thoát nghèo bền vững. • 04/07/2018

  Hội nghị truyền thông và đối thoại các chính sách bảo hiểm y tế tham gia xây dựng nông thôn mới tại xã Giao Thiện.

          Tại hội nghị, thực trạng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, ô nhiễm môi trường đã được tuyên truyền tới chị em phụ nữ, qua đó cung cấp những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường. Cùng với đó, những nội dung cơ bản về bảo hiểm y tế hộ gia đình, các mức hưởng bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh, phương thức đóng bảo hiểm và các chế độ được hưởng như chế độ hưu trí, chế độ tử tuất khi tham gia bảo hiểm xã hội đã được cán bộ BHXH tỉnh truyền đạt và trao đổi, chia sẻ với phụ nữ xã Giao Thiện.

 • 25/06/2018

  Đoàn thanh niên xã Giao Lạc tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng Cup VNA Sport năm 2018.

         Tham gia giải bóng đá thiếu niên VNA Sport Cup xã Giao Lạc năm 2018 có 15 đội bóng đến từ 15 xóm trong xã. Giải diễn ra  từ ngày 24/6 đến 5/7 2018 với 27 trận đấu hứa hiện sẽ tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè năm nay.

 • 22/06/2018

  ĐTN huyện phối hợp với Trung tâm bảo trợ phòng chống TNXH ra quân tuyên truyền lưu động về phòng chống ma túy.

         Tham gia tuyên truyền lưu động có 120 cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn Công an huyện, tuyên truyền trên các tuyến đường từ Trung tâm huyện tới thị trấn Quất Lâm và khu vực Đại Đồng, xã Hồng Thuận. Buổi tuyên truyền của đoàn viên thanh niên trong huyện, nhằm mục đích chuyển thông điệp tới các tầng lớp nhân dân về tác hại của ma túy.

 • 02/06/2018

  Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Giao Thủy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

         Nhiệm kỳ qua, cán bộ hội viên nông dân huyện Giao Thủy đã đoàn kết thi đua góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế trên địa bàn. Toàn huyện có 10 mô hình tổ hợp tác và mô hình kinh tế tập thể, trên 210 trang trại, hơn 270 gia trại  đã được thành lập. Bình quân hàng năm có hàng ngàn hộ nông dân đạt hộ sản xuất kinh doanh giỏi.  Trong xây dựng nông thôn mới, cán bộ hội viên đã hiến hơn 390 ha đất nông nghiệp, đất ở để xây dựng các công trình thủy lợi, giao thông nội đồng và làm đường giao thông; đóng góp hơn 400 tỷ đồng xây dựng các công trình phúc lợi địa phương, góp phần để huyện nhà là huyện thứ 50, trên toàn quốc đạt chuẩn nông thôn mới.
 • 01/06/2018

  Hội nông dân Giao Thủy qua một nhiệm kỳ đại hội.

      Trong những năm qua, cán bộ, hội viên nông dân toàn huyện luôn đoàn kết, tuyên truyền, vận động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, triển khai các phong trào thi đua yêu nước góp phần tích cực đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, xây dựng huyện nông thôn mới, thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển.

 • 09/05/2018

  Huyện đoàn tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

  Vấn đề mà đoàn thanh niên cần quan tâm hơn trong thời gian tới được nhấn mạnh trong các nội dung Nghị quyết đó là tập kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn, củng cố tập hợp đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các phong trào do đoàn phát động. Ban thường vụ Huyện đoàn đề nghị mỗi cán bộ đoàn tập trung thảo luận, xây dựng chương trình hành động với nhiều nội dung sát với tình hình thực tiễn đặt ra hiện nay. 

 • 03/05/2018

  Hội nạn nhân chất độc da cam huyện quan tâm chăm sóc hội viên

      Trở về từ cuộc kháng chiến chống Mỹ bảo vệ Tổ quốc nhiều người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những năm qua, cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp và nhân dân trong huyện đã có nhiều hoạt động vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin, thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, tương thân tương ái của dân tộc.

 • 17/04/2018

  Đại hội Nông dân xã Giao Xuân lần thứ VII nhiệm kỳ 2018 - 2023.

  Những năm gần đây nhờ áp dụng có hiệu quả khoa học kỹ thuật trong trồng trọt và chăn nuôi nên thu nhập của người nông dân đã tăng lên đáng kể với 38 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ khá giàu tăng, hộ nghèo giảm còn 1,95%. Tuy vậy, tại đại hội vấn đề mà các đại biểu quan tâm thảo luận đó là các mô hình kinh tế do nông dân làm chủ còn chậm phát triển, sản phẩm hàng hóa chưa đạt hiệu quả cao...

 • 23/03/2018

  chương trình văn nghệ " Vòng tay yêu thương" của tuổi trẻ huyện Giao Thủy.

  Theo tổng hợp nhanh từ BTC, chương trình đã thu được số tiền trên 100.000.000 đồng. Số tiền trên BTC trao gửi tận tay tới các em trong diện khó khăn. Trong đó em Trần Văn Tới và Phan Thị Ngọc Hà nhận số tiền ủng hộ 15 triệu đồng. 15 em học sinh khác nhận suất học bổng 2 triệu đồng. Thông qua chương trình, tuổi trẻ huyện Giao Thủy phát đi thông điệp hãy kết nối vòng tay yêu thương trong cộng đồng cùng sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...