Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 20/12/2017

  UBMTTQ xã Giao Lạc phát huy vai trò cầu nối giữa Đảng với nhân dân.

       Những năm qua, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Giao Lạc đã phát huy vai trò vận động 22 khu dân cư tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tiếp tục chung sức chung lòng hoàn thiện các tiêu chí, nhất là đóng góp tiền của nâng cấp, cải tạo các công trình ở địa phương. Chính sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, nhân dân trong từng khu dân cư, đến nay 22 xóm đã có nhà văn hóa, đường dong ngõ xóm được cứng hóa

 • 18/12/2017

  Hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân với kết quả xây dựng nông thôn mới của huyện.

      Để hoàn thiện hồ sơ xét, công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới, Ban Thường trực MTTQ huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân với kết quả xây dựng nông thôn mới của huyện. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Cao Thế Tạo - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với gần 600 đại biểu của 20 xã trên địa bàn huyện.

 • 16/11/2017

  Xóm 9, xã Giao An phát huy sức mạnh đại đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

      Xây dựng nông thôn mới là chủ trương có ý nghĩa rất thiết thực đối với đời sống nhân dân, các công trình phúc lợi địa phương được xây dựng với sự chung tay góp sức của các tầng lớp nhân dân đáp ứng với nhu cầu cuộc sống. Chính từ sự thiết thực đó, những năm qua khu dân cư xóm 9 xã Giao An đã cùng với chi ủy xóm đội, ban công tác mặt trận và các đoàn thể trong xóm cùng chung sức đồng lòng cải tạo, nâng cấp, xây mới các công trình phục vụ đời sống dân sinh. 

 • 14/11/2017

  Hội nghị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri tại huyện Giao Thủy

      Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, Uỷ  ban MTTQ tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện với cử tri thuộc Đơn vị bầu cử số 9 huyện Giao Thủy (gồm 11 xã, thị trấn). Dự buổi tiếp xúc có đ/c Phạm Đức Tạ - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

 • 18/09/2017

  Đại hội Đại biểu người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ tổ quốc huyện Giao Thủy lần thức V, nhiệm kỳ 2017- 2022.

      Ban đoàn kết công giáo huyện vừa tổ chức Đại hội Đại biểu người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ tổ quốc huyện Giao Thủy lần thức V, nhiệm kỳ 2017- 2022. Tới dự có đ/c Phạm đức Tạ - TUV, Bí thư huyện ủy; đ/c Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo công tác tôn giáo huyện; đ/c Trần Văn Nhận - PCTTTUBND Huyện; đ/c Đặng Phúc Giao - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Linh mục Hoàng Văn Tuấn - Chánh xứ Bách Tính, Phó Chủ tịch ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh; lãnh đạo Phòng PA88 Công an tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các linh mục quản hạt, chánh xứ, phó xứ, đại biểu các tu sĩ trên địa bàn của huyện; đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và 120 đại biểu đại diện các giáo xứ, giáo họ trong huyện.

 • 19/07/2017

  Ban TTUBMTTQ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 9, nhiệm kỳ 2014 – 2019

   Ban TTUBMTTQ huyện đã tổ chức hội nghị lần thứ 9, nhiệm kỳ 2014 – 2019, thống nhất cho thôi UVUB đối với các đồng chí đã nghỉ chế độ hoặc chuyển công tác, đồng thời bổ sung UVUBMTTQ huyện nhiệm kỳ 2014 – 2019 đảm bảo theo cơ cấu số lượng quy định. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thành Mạnh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đ/c cao Thế Tạo – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 • 30/05/2017

  Đại hội đại biểu tổ đoàn kết công giáo xã Giao Lạc lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

           Ủy ban MTTQ xã Giao Lạc vừa tổ chức Đại hội đại biểu tổ đoàn kết công giáo lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 • 17/01/2017

  Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và công tác Hội người cao tuổi năm 2016

  Ủy ban MTTQ phối hợp với Hội người cao tuổi huyện vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và công tác Hội người cao tuổi năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Phúc Giao - Phó chủ tịch UB MTTQ tỉnh, đồng chí Lương Xuân Vĩnh - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

 • 18/11/2016

  Xóm 11, xã Hoành Sơn phát huy khối đại đoàn kết xây dựng nông thôn mới

  Xây dựng nông thôn mới là chủ trương của Đảng, Nhà nước nhằm tạo đà cho các địa phương phát huy nội lực để phát triển toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh. Xuất phát từ ý nghĩa đó, những năm qua cán bộ và nhân dân xóm 11 đã phát huy sức mạnh đại đoàn kết chung tay góp công, góp sức và góp của cùng địa phương thực hiện các tiêu chí trong lộ trình xây dựng nông thôn mới của địa phương. Và để sức mạnh đại đoàn kết được phát huy, Ban công tác mặt trận ở cơ sở đã đóng vai trò quan trọng, là cầu nối gắn kết và truyền tải những chủ trương chính sách của Đảng đến nhân dân trong xóm.

 • 17/11/2016

  Xóm Thanh Minh, xã Giao Thanh phát huy vai trò dân chủ ở khu dân cư

  Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” với vai trò là hạt nhân, trung tâm đoàn kết, Ban công tác mặt trận khu dân xóm Thanh Minh xã Giao Thanh đã vận động bà con chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết, thi đua phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự ở KDC .

  1 2 3