Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 02/01/2018

  Đoàn thanh niên huyện Giao Thủy ra quân vệ sinh môi trường kênh Cồn Nhất

   Mới đây vào ngày 31/12/2017 đoàn thanh niên tiếp tục phát động vệ sinh môi trường tuyến kênh Cồn Nhất có sự tham gia của đoàn 22 xã, thị trấn. Theo ghi nhận đoạn kênh thuộc TT Ngô Đồng, Giao Nhân, Giao Châu mặc dù đã được tổ chức vệ sinh khá nhiều lần song lượng rác thải vẫn không giảm. Với tổng số hơn 300 đoàn viên thanh niên các địa phương, Trung tâm giáo dục thường xuyên đã tổ chức quét dọn, vớt rác dọc tuyến kênh. Đặc biệt tại xã Giao Nhân cấp ủy, chính quyền đã tập trung chỉ đạo xử lý rác thải. Lực lượng đã phải sử dụng thuyền vớt rác trên sông.

 • 21/12/2017

  Hội nông dân xã Giao Tiến với công tác xây dựng, củng cố tổ chức hội vững mạnh

  Những năm qua, hội Nông dân xã Giao Tiến luôn xác định công tác phát triển hội viên và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh là nhiệm vụ xuyên suốt trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân. 

 • 20/12/2017

  UBMTTQ xã Giao Lạc phát huy vai trò cầu nối giữa Đảng với nhân dân.

       Những năm qua, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã Giao Lạc đã phát huy vai trò vận động 22 khu dân cư tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tiếp tục chung sức chung lòng hoàn thiện các tiêu chí, nhất là đóng góp tiền của nâng cấp, cải tạo các công trình ở địa phương. Chính sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, nhân dân trong từng khu dân cư, đến nay 22 xóm đã có nhà văn hóa, đường dong ngõ xóm được cứng hóa

 • 18/12/2017

  Hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân với kết quả xây dựng nông thôn mới của huyện.

      Để hoàn thiện hồ sơ xét, công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới, Ban Thường trực MTTQ huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân với kết quả xây dựng nông thôn mới của huyện. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Cao Thế Tạo - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với gần 600 đại biểu của 20 xã trên địa bàn huyện.

 • 11/12/2017

  Đại hội Công đoàn khối đoàn thể lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

     Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn khối đoàn thể huyện Giao Thủy đã đoàn kết tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp với đặc thù của khối, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của đoàn viên công đoàn, đảm bảo quyền lợi ích cả về tinh thần và vật chất. Với sự cố gắng nỗ lực của các tổ công đoàn, các cơ quan trong khối được các cấp ủy Đảng đánh giá cao, được ngành dọc cấp trên và UBND huyện ghi nhận tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen cho tập thể và cá nhân

 • 24/11/2017

  Đoàn thanh niên Công an huyện và ĐTN xã Hồng Thuận đã ra quân vệ sinh môi trường, giải tỏa hành lang an toàn giao thông.

        Với tinh thần xung kích, sáng tạo “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, ngày 24/11/2017, hơn 50 đoàn viên thanh niên Công an huyện và ĐTN xã Hồng Thuận đã ra quân vệ sinh môi trường, giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường liên xóm 2 và xóm 3 xã Hồng Thuận.

 • 16/11/2017

  Xóm 9, xã Giao An phát huy sức mạnh đại đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

      Xây dựng nông thôn mới là chủ trương có ý nghĩa rất thiết thực đối với đời sống nhân dân, các công trình phúc lợi địa phương được xây dựng với sự chung tay góp sức của các tầng lớp nhân dân đáp ứng với nhu cầu cuộc sống. Chính từ sự thiết thực đó, những năm qua khu dân cư xóm 9 xã Giao An đã cùng với chi ủy xóm đội, ban công tác mặt trận và các đoàn thể trong xóm cùng chung sức đồng lòng cải tạo, nâng cấp, xây mới các công trình phục vụ đời sống dân sinh. 

 • 14/11/2017

  Hội nghị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri tại huyện Giao Thủy

      Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, Uỷ  ban MTTQ tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện với cử tri thuộc Đơn vị bầu cử số 9 huyện Giao Thủy (gồm 11 xã, thị trấn). Dự buổi tiếp xúc có đ/c Phạm Đức Tạ - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

 • 10/11/2017

  Hội nghị tuyên truyền chính sách giảm nghèo và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, tham gia xây dựng nông thôn mới cho cán bộ, hội viên phụ nữ tại xã Hồng Thuận.

  Tại hội nghị, cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện đã được Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh truyền đạt các nội dung về chính sách giảm nghèo và cuộc vận động “Xây dựng 5 không, 3 sạch”, tham gia xây dựng nông thôn mới. Trong đó tập trung vào những nội dung hướng dẫn quy trình rà soát hộ nghèo, hoạt động của các cấp hội tham gia thực hiện chính sách giảm nghèo và phụ nữ cần làm gì để giảm nghèo, giải thích, phân tích 8 tiêu chí của cuộc vận động như thực hiện chính sách về dân số, không đối xử phân biệt giữa trẻ em trai và trẻ em gái, không lựa chọn giới tính thai nhi, gia đình hòa thuận không có bạo lực...


 • 10/11/2017

  Đoàn thanh niên Công an huyện vừa phối hợp với Đoàn TNCSHCM xã Giao Tiến tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường

      Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường, những năm qua, ĐTNCSHCM huyện đã thực hiện nhiều giải pháp, tạo chuyển biến trong công tác bảo vệ môi trường tại các địa phương.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...