Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 06/12/2019

  Hội CCB xã Giao An tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngàytruyền thông CCB Việt Nam.

        Trong 30 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam, Hội CCB xã Giao An đã triển khai và vận động các thế hệ hội CCB bám sát 5 mục tiêu do Trung ương Hội phát động; gắn phong trào thi đua “CCB gương mẫu” với phong trào thi đua yêu nước và các nội dung chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương.

 • 05/12/2019

  Lan tỏa phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”

      Trở về cuộc sống đời thường sau những năm tháng cống hiến tuổi xuân, sức trẻ cho độc lập dân tộc, các thế hệ Cựu chiến binh (CCB) xã Giao Thanh hôm nay phát huy trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cuộc sống mới. Các phong trào thi đua “CCB gương mẫu” đã trở thành một trong những động lực lớn thúc đẩy cán bộ, hội viên Hội CCB phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”,

 • 04/12/2019

  MTTQ huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận

      Để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Mặt trận cơ sở, MTTQ huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cho trên 350 cán bộ cơ sở

 • 03/12/2019

  Cựu chiến binh Giao Thủy.- Những người lính năm xưa gương mẫu trong xây dựng kiến thiết quê hương.

   Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương các bác, các đồng chí đã và đang đồng hành cùng với cán bộ và nhân dân trong huyện tiếp tục xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân. Đồng thời mạnh dạn phát triển kinh tế nâng cao mức sống gia đình, xứng đáng với truyền thống Bộ đội cụ Hồ trong mọi lĩnh vực công tác, lao động sản xuất giữa cuộc sống đời thường. 

 • 03/12/2019

  Cựu chiến binh xã Giao An sáng mãi phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ".

         Là những người lính đã kinh qua trận mạc, anh dũng chiến đấu vì nền hòa bình của dân tộc, nay trở về với cuộc sống đời thường những người lính ấy lại tiếp nối truyền thống bộ đội Cụ Hồ luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương. Hội CCB xã Giao An đã phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ xây dựng quê hương ngày thên giàu đẹp.

 • 28/11/2019

  Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho mẹ liệt sĩ Đặng Thị Nụ ở xóm 5 - xã Giao An .

         Được Giáo Hội Phật giáo huyện hỗ trợ bà Đặng Thị Nụ 80 triệu đồng kết hợp với sự ủng hộ tiền của, ngày công của anh em trong gia đình, ngôi nhà của bà Đặng Thị Nụ ở xóm 5, xã Giao An đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích sử dụng khoảng 40 m2. 

 • 27/11/2019

  Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

       Hàng năm cơ sở trồng nấm của gia đình ông Thụ xuất bán 40 tấn nấm Sò, với giá trung bình 30 ngàn đồng/kg, nấm Linh chi 1,5 tạ/năm với giá 700 - 800 ngàn đồng kg, nấm Hoàng đế gần 2 tấn giá bán 50 ngàn đồng/kg. Thị trường chính xuất bán nấm tại các siêu thị Hà Nội.  Doanh thu hàng năm sau khi trừ chi phí cũng được trên 100 triệu đồng.

 • 19/11/2019

  Đoàn thanh niên Giao Thủy tập huấn công tác đoàn, đội, tuyên truyền Luật nghĩa vụ Quân sự sửa đổi.

  Những năm qua Ban thường vụ Huyện đoàn Giao Thủy luôn bám sát hướng dẫn của Đoàn cấp trên triển khai hoạt động nghiệp vụ công tác trong quản lý tập hợp thanh niên, các nhiệm vụ trọng tâm đòi hỏi tuổi trẻ phải nỗ lực thực hiện với phong trào xung kích tình nguyện trên mọi mặt trận

 • 18/11/2019

  Tổ dân phố 6 Thị Trấn Ngô Đồng sôi nổi ngày hội đại đoàn kết khu dân cư.

  Trong phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới của thị trấn Ngô Đồng, TDP 6 là khu dân cư tích cực hưởng ứng. Tỷ lệ người dân tham gia Bảo hiểm y tế tự nguyện đạt 100%, 95% số hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Số hộ gia đình có mức sống khá giàu ngày một tăng, hộ nghèo giảm chỉ còn 1%. 

 • 18/11/2019

  Xóm Tiên Thủy xã Giao Châu kỷ niệm 89 ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/2019

   Trong phong trào xây dựng xã nông thôn mới, xóm Tiên Thủy luôn dẫn đầu trong nhiều chỉ tiêu thi đua như tỷ lệ người dân tham gia Bảo hiểm y tế tự nguyện với trên 96%, đường dong ngõ xóm sáng, xanh, sạch đẹp. 3 năm liên tục xóm hoàn thành chỉ tiêu giao quân.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...