Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 11/10/2019

  Hội Nông dân xã Giao Tiến với phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu

      Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững là 1 trong 3 phong trào lớn do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động. Đến nay đã phát triển trở thành phong trào quần chúng sâu rộng, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nông dân tham gia, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

 • 10/10/2019

  Hội Nông dân tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm.

  Triển khai Nghị quyết số 01 của BCH Hội nông dân tỉnh về "Vận động nông dân sản xuất nông sản an toàn và liên kết theo chuỗi giá trị, giai đoạn 2019-2023 và những năm tiếp theo". Hội nông dân huyện đã vận động Hội viên nông dân các xã Bạch Long, Giao Yến, Giao Phong và thị trấn Quất Lâm ký cam kết Nông dân với vệ sinh ATTP, sản xuất sản phẩm an toàn và chuyển giao KHKT về sử dụng chế phẩm vi sinh SUMITRI

 • 04/10/2019

  MTTQ huyện phối hợp với Hội phật giáo huyện hỗ trợ 80 triệu đồng xây mới nhà Đại đoàn kết tặng bà Đặng Thị Nụ- xóm 5 xã Giao An

      Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo, MTTQ huyện đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân hỗ trợ sửa chữa và xây mới nhà Đại đoàn kết nhằm giúp các đối tượng chính sách, người nghèo sớm ổn định cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

 • 03/10/2019

  Hội nông dân huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền về BHYT, BHXH tự nguyện và đảm bảo trật tự an toàn giao thông

       Nhằm từng bước nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân, Hội Nông dân huyện phối hợp với Ban kinh tế - xã hội Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền về các chính sách về BHYT cho 230 cán bộ, hội viên nông dân 8 xã cụm Ba Lạt gồm: xã Hồng Thuận, Giao Thanh, Giao Lạc, Giao Hà, Giao Hương, Giao Thiện, Giao Xuân và xã Bình Hòa.

 • 02/10/2019

  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019

   9 tháng đầu năm 2019, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với chính quyền, các tổ chức thành viên triển khai toàn diện các mặt công tác năm 2019, đổi mới nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền tới đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Trong đó tập trung cao cho phát triển KTXH, đời sống nhân dân được ổn định, ANTT được giữ vững ổn định, góp phần cùng huyện nhà phấn đấu hoàn thành xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2018-2020. 

 • 30/08/2019

  Hội LHPN huyện Giao Thủy tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm xây dựng Quỹ học bổng Hoàng Ngân và trao học bổng năm 2019

      Đến nay, Quỹ học bổng Hoàng Ngân đã trao trên 850 suất học bổng cấp tỉnh, cấp huyện và 39 xe đạp cho các cháu là con cán bộ Hội, hội viên phụ nữ, con nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Nhằm động viên các em có thêm nghị lực cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội, xứng đáng với truyền thống quê hương.

 • 30/08/2019

  Hội đồng đội huyện tổng kết công tác đoàn, đội năm học 2018-2019, trao học bổng vòng tay bè bạn, xe đạp giúp em tới trường.

   Hội Đồng đội huyện phát động các em đẩy mạnh thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Tiếp tục phát động cuộc vận động xe đạp giúp em tới trường nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của các anh chị đoàn viên thanh niên với các em đội viên. Năm học qua, BTV huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện đã trao 45 xe đạp trị giá 58 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hội sinh viên Học viện tài chính tặng 40 suất học bổng cho học sinh trường tiểu học và THCS Bạch Long. 

 • 29/08/2019

  Mô hình điểm phân loại và xử lý rác thải mềm tại hộ gia đình ở xóm 11 - xã Giao Hà.

         Đời sống nhân dân ngày càng nâng lên cũng đồng nghĩa với lượng rác thải sinh hoạt phát sinh nhiều hơn. Ước tính mỗi ngày một người thải ra 1 kg rác, trong khi đó rác thải sinh hoạt có hàm lượng hữu cơ chiếm tỷ lệ lớn và mọi tác động của rác thải sinh hoạt đều ảnh hưởng đến môi trường sống của chính con người. Từ không khí đến nguồn nước, dịch bệnh và chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều loại bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư. Xuất phát từ thực trạng trên, Hội nông dân huyện phối hợp với xã Giao Hà tổ chức triển khai mô hình điểm phân loại và xử lý rác thải mềm tại hộ gia đình ở xóm 11 với sự tham gia của 50 hộ nông dân.

 • 29/08/2019

  Ra mắt tổ chức Công đoàn, Chi đoàn cơ sở Công ty CP thương mại DV-DL Món Quà Việt.

      Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện, huyện đoàn Giao Thủy, được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo công ty, Công đoàn cơ sở, chi Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần thương mại Dịch vụ - Du lịch Món Quà Việt tổ chức công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở và ra mắt Ban chấp hành lâm thời.

 • 16/08/2019

  Hội đồng đội tập huấn kỹ năng công tác cho cán bộ chuyên trách.

       Qua lớp tập huấn giúp cán bộ phụ trách công tác đội tại địa bàn dân cư kỹ năng trong 2 bài múa tập thể: “Vui đến trường”, “Những ước mơ” cũng như công tác đội, khả năng tổ chức các chương trình, hoạt động cho thanh thiếu nhi tại các liên đội. 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...