Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 20/12/2017

  Đảng bộ huyện Giao Thủy tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết HN lần thứ 6 BCH TW Đảng khóa XII.

  Tại HN Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông – Tổng thư Hội đồng lý luận TW đã dành thời gian một ngày quán triệt nội dung 4 Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCHTW khóa 12 tới cán bộ chủ chốt của huyện. Các đồng chí Phạm Đức Tạ, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Thành Mạnh, Phó Bí thư TT huyện ủy; Mai Thanh Long, Chủ tịch UBND huyện tới dự.

 • 11/12/2017

  Hội nghị hướng dẫn đánh giá xếp loại TCCS Đảng và cán bộ Đảng viên huyện Giao Thủy năm 2017

   Phát biểu tại HN, đ/c Phạm Đức Tạ - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nhấn mạnh trách nhiệm của người đứng đầu các cấp ủy, cán bộ Đảng viên trong việc đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, Đảng viên tại các tổ chức cơ sở Đảng với quan điểm đánh giá chính xác là cơ sở để chấm điểm đánh giá các tổ chức cơ sở Đảng và cán bộ đảng viên năm 2017.

 • 20/10/2017

  Vai trò của Đảng viên công giáo trong xây dựng nông thôn mới ở xã Giao Lạc.

         Giao Lạc là  xã ven biển với 71% đồng bào theo đạo Thiên chúa. Trong những năm qua, Đảng bộ xã luôn tích cực tuyên truyền, nâng cao nhận thức về Đảng cho đồng bào Công giáo, tạo điều kiện thuận lợi để người có đạo vừa tham gia các hoạt động với địa phương, vừa đảm bảo tự do tín ngưỡng tôn giáo. Chính vì vậy, đồng bào công giáo trong toàn xã đã thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp phát động, đặc biệt là phong trào “Xây dựng xứ, họ tiên tiến, gia đình giáo dân gương mẫu”. Chính nhờ sự đoàn kết, đồng lòng góp sức của đồng bào công giáo mà xã Giao Lạc đã thành công trong công cuộc xây dựng nông thôn mới vào năm 2015.

 • 16/10/2017

  Nữ Đảng viên trẻ với nhiều trọng trách trước nhân dân.

  Là một giáo viên đứng lớp ở một trường THPT có tiếng của tỉnh Nam Định - Trường THPT Giao Thủy. Cô giáo Đặng Thị Phương Thảo - nữ Đại biểu quốc hội trẻ khóa XIV luôn đau đáu một điều đó là vấn đề giáo dục ở vùng quê nông thôn hiện nay, việc định hướng nghề nghiệp và việc làm luôn là nỗi băn khoăn kể từ sau  10 năm ra trường. Đề tài “ Hướng đi, việc làm đối với sinh viên ra trường” là một trong những vấn đề nóng của toàn xã hội được Thảo quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục mà mình đã lựa chọn. 

 • 12/10/2017

  Giao Thủy thực hiện Quy định 15 "Về đảng viên làm kinh tế tư nhân"

  Qua hơn 10 năm triển khai Quy định số 15-QĐ/TW, ngày 28-8-2006 của Ban Chấp hành Trungương Đảng (Khóa X) "Về đảng viên làm kinh tế tưnhân" (Gọi tắt là Quy định 15) , Huyện uỷ, cấp uỷ đảng các cấptrong Đảng bộ huyện Giao Thủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc quán triệt,tuyên truyền, phổ biến, triển khai thực hiện nghiêm túc Quy định số 15 đến cán bộ, đảng viên và cáctầng lớp nhân dân. Xây dựng, ban hành cácchương trình, nghị quyết chuyên đề về phát triển kinh tế xã hội nhằm khuyếnkhích, tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế phát triển. Các cấp uỷ cơ sở thực hiện tốt chính sách phát triển kinh tế, chú trọngkinh tế cá thể, kinh tế tư nhân, doanh nghiệp nhỏ đóng trên địa phương; hướng dẫn,giúp đỡ đảng viên thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên và chấp hành nghiêmquy định của Trung ương, Điều lệ Đảng.

 • 09/10/2017

  Hội nghị sơ kết nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2017.

        9 tháng đầu năm 2017, các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong huyện đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị đề ra, nổi bật là: Thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII đạt những kết quả quan trọng,  các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản đạt và vượt kế hoạch năm, 7 xã còn lại đăng ký đạt chuẩn NTM năm 2017 đã được tỉnh thẩm định công nhận. • 09/10/2017

  Chi bộ Tổ dân phố Lâm Tân, thị trấn Quất Lâm vừa tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

      Chi bộ Tổ dân phố Lâm Tân, thị trấn Quất Lâm tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Đây là chi bộ được Đảng bộ thị trấn Quất Lâm chọn tổ chức đại hội điểm. 

 • 04/08/2017

  Huyện ủy Giao Thủy tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2017.

  Với kỹ năng giao tiếp gần gũi, mỗi thí sinh tham gia Hội thi đều thể hiện với những phong cách diễn đạt khác nhau, song tựu chung lại đó là những vấn đề mà Đảng ta cần quan tâm hiện nay, trong đó vấn đề chống tư tưởng lệch lạc, suy thoái về đạo đức lối sống, tham ô, lãng phí, tiêu cực cần phải được đẩy lùi, đồng thuận giữa ý Đảng với lòng dân. Chuyên đề chống suy thoái về đạo đức, lối sống trong cán bộ Đảng viên theo tinh thần NQ TW 4 khóa XII. 

 • 31/07/2017

  Hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCHTW Đảng khóa XII.

      Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung cụ thể của nghị quyết trong Hội nghị lần thứ 5 BCHTW Đảng khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

 • 24/07/2017

  Huyện ủy Giao Thủy sơ kết công tác dân vận trong 6 tháng đầu năm 2017.

           Trong 6 tháng đầu năm 2017, kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục phát triển, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện ổn định, các hoạt động văn hóa, lễ hội truyền thống đầu năm diễn ra phong phú, đảm bảo an ninh trật tự. Nhân dân đồng tình ủng hộ và tích cực thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước cũng như sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương về xây dựng nông thôn mới. Có được kết quả đó một phần lớn nhờ công tác dân vận của cả hệ thống chính trị trong toàn huyện.

  1 2 3 4 5